sửa mũi gồ
[ Tư vấn nâng mũi ]

Sửa mũi gồ ở đâu đẹp?

Bạn biết gì về mũi gồ? Đó là loại mũi có xương sống mũi không được thẳng đều mà lại bị nhô lên tại một điểm, trông méo mó và có ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Mũi của bạn bị gồ là do cấu tạo hình thái xương bẩm sinh và thường được chia làm hai dạng chính là mũi gồ đơn thuần (mũi có điểm gồ ở ⅓ trên của sống mũi) và mũi gồ lõm hình yên ngựa (mũi có điểm gồ ở ⅓ trên, sau đó lại hơi lõm xuống, khi nhìn nghiêng trông khá giống với yên ngựa).. Vậy sửa mũi gồ ở đâu đẹp?

sửa mũi gồ

Ngoài việc làm mất đi vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt, tướng mũi gồ theo nhân tướng học còn bị cho là có ảnh hưởng không ít đến đường tình duyên, sự nghiệp cũng như công danh sau này của người sở hữu. Ngoài ra sức khỏe của người có mũi gồ cũng không tốt, thường xuyên mắc bệnh. Nhận biết được những điều này hiện nay câu hỏi “sửa mũi gồ ở đâu đẹp” xuất hiện rất nhiều, vì đây là cách duy nhất cũng như hiệu quả nhất giúp cho các bạn hiện đang có mũi gồ có thể sở hữu một chiếc mũi thon gọn, đẹp như mong muốn.

Sửa mũi gồ là một tiểu phẫu khá đơn giản, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi, sau đó dùng máy mài xương siêu âm mài phần xương này cho bằng với độ cao thoải xuống của xương mũi hiện tại. Sau đó các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ, cố định lại vùng mũi, khoảng một tuần sau các bạn quay trở lại tái khám và cắt chỉ là sẽ sở hữu ngay dáng mũi cao và thẳng như ý. Với tình trạng mũi gồ nhiều các bác sĩ sẽ can thiệp hạ chỉnh điểm gồ rồi độn thêm chất liệu và tác động vào mô mềm bên ngoài tạo cho bạn một dáng mũi cao thẳng và thon gọn.

Đọc tiếp bài viết: Vì sao nên sửa mũi gồ và phương pháp chỉnh sửa an toàn

sửa mũi gồ

Muốn sửa mũi gồ đẹp toàn diện mà lại không bị ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn cần tìm một bệnh viện thẩm mỹ tốt thỏa các tiêu chí sau:

  • Đội ngũ bác sĩ có bằng cấp đầy đủ, chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa mũi bị gồ.
  • Quy trình sửa mũi gồ được thực hiện đảm bảo tại bệnh viện.
  • Công nghệ sửa mũi tiên tiến, sử dụng các trang thiết bị y tế hiện đại, vô trùng.
  • Nhận được phản hồi tích cực của các khách hàng đã thực hiện sửa mũi gồ trước đó.

Tìm hiểu thêm: Sửa lại mũi đã nâng với sụn DIKA cho mũi đẹp như ý

Hi vọng với những chia sẻ nho nhỏ trên đã giúp các bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi  “sửa mũi gồ ở đâu đẹp”.  Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chúng tôi giúp các bạn biến chiếc mũi gồ thành chiếc mũi cao, thon gọn, đẹp như mong muốn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm trong việc sửa mũi gồ, quy trình an toàn và trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng. Nếu còn bất kì câu hỏi nào về mũi bị gồ các bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm thăm khám và tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện chúng tôi qua hotline: 094 888 5354 bạn nhé.