Nâng mũi cấu trúc - Chiếc mũi cao thanh tú, đẹp hoàn hảo
[ Thẩm mỹ nâng mũi ]

Nâng mũi cấu trúc

Phẫu thuật nâng mũi để sở hữu cho mình dáng mũi đẹp hoàn hảo luôn là niềm mơ ước của tất cả các chị em. Một trong những giải pháp nâng mũi đang được phái đẹp ưa chuộng trong thời gian gần đây đó chính là nâng mũi cấu trúc. Cùng theo dõi bài viết sau để bỏ túi cho mình thêm những thông tin bổ ích về phương pháp làm đẹp này nhé.

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

 

 

Nâng mũi cấu trúc được coi là một giải pháp làm đẹp sở hữu kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi của bạn, phần sụn này sẽ chiếm 2/3 tổng chiều dài chiếc mũi. Ngoài ra với 1/3 phần mũi còn lại, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi cho bạn. Giải pháp này mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thanh tú, đẹp hoàn hảo chuẩn tỉ lệ vàng.

Ngoài ra với việc sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ, chính vì thế sụn có độ tương thích khá cao, độ bền của mũi lâu dài theo thời gian. Sụn tự thân khi được đưa vào khoang mũi sẽ tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng, lâu dần sụn sẽ ăn sâu chắc chắn vào phần xương mũi, mang đến cho bạn một chiếc mũi bền đẹp theo thời gian.

 

 

Nâng mũi cấu trúc - Chiếc mũi cao thanh tú, đẹp hoàn hảo

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC

 

 

Mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên: giải pháp nâng mũi cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc khoang mũi, từ đó có thể khắc phục được mọi khuyết điểm trên chiếc mũi của bạn từ sóng mũi, cánh mũi và đầu mũi … mà thông thường các phương pháp nâng mũi truyền thống không thể mang lại được.

Phù hợp với nhiều cơ địa khách hàng: sử dụng chất liệu sụn có độ tương thích cao với cơ thể, phương pháp nâng mũi cấu trúc có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, phù hợp với những khách hàng có tình trạng mũi và cơ địa khác nhau kể cả khách sở hữu cơ địa nhạy cảm.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: nếu như có một chế độ chăm sóc mũi tại nhà khoa học cùng với việc thực hiện quá trình nâng mũi không xảy ra bất kì sai sót gì thì bạn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

 

Nâng mũi cấu trúc - nangmuislinedep.com.vn

 

 

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN NÂNG MŨI CẤU TRÚC

 

 

Giải pháp nâng mũi cấu trúc được mệnh danh là phương pháp phẫu thuật nâng mũi “quốc dân”, phù hợp được với mọi đối tượng khách hàng kể cả những chị em sở hữu cho mình một chiếc mũi nhiều khuyết điểm.

Không những thế với những khách hàng đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi trước đó nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn, hoặc những khách hàng vô tình gặp phải những tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi thì phương pháp này vẫn có thể mang lại cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, trả lại cho bạn chiếc mũi thanh tú đẹp chuẩn tỉ lệ vàng.

 

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC TẠI NHÀ SAU NÂNG MŨI CẤU TRÚC

 

 

Để có được một chiếc mũi đẹp như mong muốn thì ngoài tay nghề của bác sĩ thực hiện thì chế độ chăm sóc mũi tại nhà của bạn cũng là một vấn đề bạn không nên bỏ qua. Sau khi thực hiện phẫu thuật, chiếc mũi của bạn sẽ có hiện tượng hơi sưng nề nhẹ. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì chỉ cần tuân thủ những chỉ định của bác sĩ, tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

Ngoài ra chế độ vệ sinh mũi hàng ngày cùng với thực đơn ăn uống cũng cần được chú ý. Tránh để nước bẩn tiếp xúc với vết thương mũi chưa lành. Hạn chế sử dụng một số thực phẩm có khả năng gây sẹo.

Nằm ngủ ở trạng thái thẳng trong vòng từ 1 - 2 tuần sau thẩm mỹ để cho sụn mũi có thể ổn định trong khoang mũi. Tránh tiếp xúc mũi khi vết thương chưa hồi phục.