Thu nhỏ đầu mũi tại nangmuislinedep.com.vn
[ Thẩm mỹ nâng mũi ]

Thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi to bè khiến cho tổng thể chiếc mũi của bạn trở nên không được hài hòa. Tình trạng này thường xảy ra ở một số các nước châu á. Chính vì thế phương pháp thu nhỏ đầu mũi luôn được các chị em đặc biệt quan tâm và lựa chọn để cải thiện dáng mũi của mình. Cùng theo dõi bài viết sau để bổ sung cho mình thêm những kiến thức về giải pháp làm đẹp này nhé.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI LÀ GÌ?

 

 

Một chiếc mũi đẹp không chỉ là một chiếc mũi cao mà tổng thể chiếc mũi phải thon gọn và hài hòa với đường nét khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên không phỉa bất kì phái đẹp nào cũng sở hữu được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn. Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu làm đẹp đơn giản giúp các phái đẹp cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi của mình một cách nhanh chóng. Tùy vào từng tình trạng mũi cũng như nguyên nhân gây to bè mũi của mỗi khách hàng khác nhau, các bác sĩ sẽ lựa chọn những kĩ thuật thực hiện khác nhau để có thể mang lại cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Những kĩ thuật thu gọn đầu mũi đang được các bác sĩ áp dụng thực hiện trong thời gian gần đây đó chính là loại bỏ đi phần mô mềm gây to bè đầu mũi, loại bỏ phần sụn đầu mũi hoặc kết hợp thực hiện cả 2 kĩ thuật này.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi tại nangmuislinedep.com.vn

 

 

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI

 

 

Giải pháp làm đẹp này phù hợp với những khách hàng sở hữu cho mình một chiếc mũi với đầu mũi to bè khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên không được hài hòa, hoặc những khách hàng đang có ý định cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của mình.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi còn cho phép các bác sĩ thực hiện kết hợp chung với các giải pháp thẩm mỹ nâng mũi để có thể vừa nâng cao sóng mũi của bạn vừa khắc phục những đường nét xấu xí trên chiếc mũi. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

 

 

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện tương đối đơn giản, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho khách hàng. Toàn bộ quá trình thực hiện hoàn toàn không tác động vào bên trong cấu trúc mũi, chính vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng việc ảnh hưởng đến chức năng sinh lý mũi của mình sau khi thực hiện giải pháp làm đẹp này.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi ở nangmuislinedep.com.vn

 

 

Tuy nhiên vì có đụng chạm dao kéo nên bạn vẫn cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện thu gọn đầu mũi. Chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết để xây dựng một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà, từ đó có thể tránh được những biến chứng không đáng có, nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hỏa như mong muốn.

 

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC TẠI NHÀ SAU KHI THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI

 

 

Sau khi thực hiện giải pháp làm đẹp này các chị em sẽ cảm thấy hơi đau nhức nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên không cần quá lo lắng vì đây chỉ là những biểu hiện bình thường của cơ thể. Chỉ cần tuân thủ chặt chẽ những chỉ định cũng như cách sử dụng thuốc kháng viêm, giảm đau mà bác sĩ kê đơn. Tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm vào những ngày tiếp theo.

Bạn cũng nên chú ý đến chế độ vệ sinh mũi của mình trong thời gian này. Sử dụng băng gạc sạch kết hợp cùng với nước muối sinh lý để vệ sinh mũi hàng ngày. Ngoài ra chế độ ăn uống cũng nên được kiêng khem để không gây những ảnh hưởng xấu đến quá trình phục hồi mũi sau thu nhỏ đầu mũi. Hạn chế sử dụng những loại thực phẩm có khả năng để lại sẹo xấu như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ nếp,… các loại đồ uống có chứa cồn như rượu, bia… hoặc các chất kích thích có hại cho sức khỏe khác.