Thu gọn cánh mũi - Mang đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo
[ Thẩm mỹ nâng mũi ]

Thu gọn cánh mũi

Tại châu Á, nhiều chị em sở hữu cho mình một chiếc mũi cao xinh xắn. Tuy nhiên phần cánh mũi quá to bè khiến cho tổng thể chiếc mũi của bạn lại trở nên kém xinh, vô tình không tôn lên được dáng mũi cao của bạn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn một phương pháp tối ưu giúp bạn khắc phục nhược điểm này trong tích tắc đó chính là thu gọn cánh mũi.

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?

 

 

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản. Các bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật chuyên môn để khắc phục nhược điểm ở cánh mũi của bạn, đồng thời tạo hình đầu mũi và lỗ mũi để mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo đạt chuẩn phong thủy. Hiện nay có 2 kĩ thuật thu nhỏ cánh mũi các chị em đang sử dụng đó chính là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

Với những trường hợp khách hàng sở hữu chiếc mũi có độ to bè nhẹ thì bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi để cải thiện nhược điểm này, đồng thời tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh cho khách hàng. Tuy nhiên với những trường hợp khách hàng sở hữu chiếc mũi với phần cánh mũi quá to bè, thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi một phần mô mềm trên cánh mũi sau đó mới tiến hành tạo hình. Vết rạch thẩm mỹ trùng với đường chân mũi và má, chính vì thế sẽ rất khó để người đối diện có thể phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã qua chỉnh sửa.

 

 

Thu gọn cánh mũi - Mang đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP THU GỌN CÁNH MŨI

 

 

Có thể thấy được rằng, có rất nhiều phương pháp giúp bạn thu gọn cánh mũi một cách hiệu quả. Tuy nhiên tiểu phẫu thu nhỏ cánh mũi lại mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn nhất. Chỉ trong một thời gian ngắn thực hiện bạn đã có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên cánh mũi, sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Trước khi thực hiện giải pháp làm đẹp này, bạn sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ phần mũi, để bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì, giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng hơn. Thế nên bạn cũng không cần quá lo lắng về việc thực hiện thu gọn cánh mũi sẽ quá đau đớn đến mức không chịu đựng được.

Ngoài ra vì đây là một tiểu phẫu hoàn toàn chỉ tác động lên mô mềm phần cánh mũi, không gây bất kì ảnh hưởng nào đến cấu trúc mũi của bạn. Chính vì thế bạn cũng không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi cũng như không phải lo lắng về những biến chứng có thể xảy ra sau khi thực hiện giải pháp làm đẹp này.

 

 

Thu gọn cánh mũi - Ở nangmuislinedep.com.vn

 

 

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU THU GỌN CÁNH MŨI

 

 

Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên có đụng chạm dao kéo đến phần mũi, bạn cũng sẽ cần một khoảng thời gian ngắn để nghỉ dưỡng giúp cho chiếc mũi của bạn nhanh chóng phục hồi.

Sau 1 - 2 tiếng thực hiện cắt cánh mũi, lúc này bạn đã hết thuốc tê và bắt đầu có cảm giác trở lại. Bạn sẽ cảm thấy chiếc mũi hơi sưng nề nhẹ. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng vì đây chỉ là phản ứng bình thường của cơ thể, chỉ cần tuân thủ chặt chẽ những chỉ định của bác sĩ, tình trạng này sẽ thuyên giảm nhanh chóng vào những ngày tiếp theo.

Chiếc mũi sau khi thẩm mỹ sẽ rất nhạy cảm, vấn đề vệ sinh cần được chú trọng hàng đầu vào những ngày đầu tiên này. Tuyệt đối không được để nước bẩn tiếp xúc với mũi, bạn nên sử dụng một tấm gạc sạch cùng nước muối sinh lý để vệ sinh mũi hàng ngày. Đồng thời kết hợp sử dụng thuốc kháng viêm và giảm đau theo chỉ định của bác sĩ.

Hạn chế sử dụng một số loại thực phẩm có khả năng gây tình trạng sẹo xấu như hải sản, đồ nếp, rau muống, thịt bò…. Hoặc những loại đồ uống có chứa cồn: rượu, bia… hoặc các chất kích thích có hại cho sức khỏe khác.

Không nên tác động va chạm hay trang điểm vùng mũi cho đến khi chiếc mũi của bạn hồi phục hoàn toàn.