Nâng mũi sụn sườn - Đẹp lâu dài với dáng mũi chắc chắn và bền lâu
[ Thẩm mỹ nâng mũi ]

Nâng mũi sụn sườn

Một chiếc mũi đẹp không chỉ giúp cho gương mặt của bạn trở nên thu hút mà còn góp phần ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bạn. Chính vì thế các chị em thường lựa chọn những giải pháp thẩm mỹ để chỉnh sửa những khuyết điểm trên chiếc mũi của mình. Một trong các phương pháp phẫu thuật nâng mĩ đang làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ hiện nay đó chính là nâng mũi sụn sườn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những thông tin bổ ích về giải pháp làm đẹp này nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN LÀ GÌ?

 

 

Nâng mũi sụn sườn là giải pháp làm đẹp đang sử dụng kĩ thuật hiện đại nhất hiện nay. Các bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp giữ sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình cùng với sụn sườn để cải thiện những nhược điểm trên dáng mũi hiện tại của bạn. Có hai chất liệu sụn sườn đang được các bác sĩ sử dụng trong những ca thẩm mỹ đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học. Mỗi loại sụn này sẽ phù hợp với những tình trạng mũi cũng như cơ địa khác nhau của từng khách hàng. Tùy vào từng trường hợp mà sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ quyết định sự dụng loại sụn nào.

 

 

Nâng mũi sụn sườn - Đẹp lâu dài với dáng mũi chắc chắn và bền lâu

 

 

Sụn sườn tự thân: loại sụn này được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Nếu như các chị em đã quá quen với việc sử dụng sụn tai để bọc bảo vệ đầu mũi. Thì sụn sườn với tính chất cứng cáp hơn, dễ dàng trong việc bọc và dựng trụ mũi, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp lâu dài với dáng mũi chắc chắn và bền lâu. Với những khách hàng đã trải qua nâng mũi sụn tai nhiều lần nhưng không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn thì nâng mũi sụn sườn chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Sụn sườn sinh học: đây là một cải tiến mới trong lĩnh vực y khoa được áp dụng vào thẩm mỹ. Sụn sườn sinh học có tính chất kích thích tái tạo tế bào xương. Sau một thời gian sử dụng, sụn sườn này sẽ tan đi tạo thành một vách ngăn xương tự thân của cơ thể. Lúc này bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên.

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN PHÙ HỢP VỚI AI?

 

 

Cũng giống như những phương pháp nâng mũi sụn tự thân, giải pháp phẫu thuật nâng mũi này sử dụng những vật liệu nâng mũi vô cùng lành tính và dễ dàng tương thích với cơ thể. Chính vì thế có thể phù hợp với rất nhiều khách hàng với những cơ địa cũng như tình trạng mũi khác nhau. Kể cả khách hàng đã trải qua thẩm mỹ mũi trước đó hoặc vô tình gặp phải những tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi thì phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn vẫn có thể khắc phục những khuyết điểm và mang lại cho bạn dáng mũi đẹp như mong muốn.

 

 

Nâng mũi sụn sườn - nangmuislinedep.com.vn

 

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN UY TÍN

 

 

Nâng mũi sụn sườn là một phương pháp làm đẹp có kĩ thuật tương đối phức tạp vì phải can thiệp vào cơ thể của khách hàng. Chính vì thế để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như ý thì tay nghề bác sĩ là một yếu tố vô cùng quan trọng. Một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ nâng mũi bằng sụn sườn đó chính là bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, được đào tạo bài bản và thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài. Cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ châu âu, hỗ trợ thao tác thực hiện của bác sĩ. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và tối ưu. Ngoài ra MEDIKA còn áp dụng chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp lâu dài, an toàn và hoàn toàn không cần lo lắng về những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.