Nâng mũi sụn tự thân ở nangmuislinedep.com.vn
[ Thẩm mỹ nâng mũi ]

Nâng mũi sụn tự thân

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một trong những giải pháp cải thiện hình dáng chiếc mũi của bạn một cách hiệu quả. Tuy nhiên với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm thì lại rất băn khoăn khi lựa chọn những giải pháp làm đẹp này. Phương pháp nâng mũi sụn tự thân sẽ giúp bạn đánh bay đi những ưu phiền này, nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp như mong muốn.

 

 

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một giải pháp sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ để cải thiện những khuyết điểm trên dáng mũi của bạn. Hiện nay có hai kĩ thuật nâng mũi đang được các phái đẹp lựa chọn đó chính là:

Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình chiếm 2/3 chiều dài chiếc mũi của bạn để khắc phục nhược điểm ở sóng mũi. Sau đó sử dụng sụn tự thân (sụn tai) để bọc bảo vệ đầu mũi, giữ cho chất liệu sụn tự thân không tiếp xúc với da đầu mũi, hạn chế tối đa hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lộ chất liệu độn.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân ở nangmuislinedep.com.vn

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn: đây là kĩ thuật nâng mũi phù hợp với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm hoặc dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo. Các bác sĩ sẽ sử dụng những loại sụn tự thân khác nhau như (sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) để cải thiện những khuyết điểm trên chiếc mũi của bạn. Tuy nhiên trên thực tế có rất ít khách hàng sử dụng phương pháp này, bởi đây là một kĩ thuật khó, cần bác sĩ thực hiện phải có một kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên sâu.

 

 

CÁC LOẠI SỤN TỰ THÂN ĐƯỢC SỬ DỤNG

 

 

Sụn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng, chính vì thế khi được đưa vào khoang mũi, sụn tự thân sẽ nhanh chóng được cơ thể tiếp tục nuôi dưỡng và có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể, hoàn toàn không gây ra những biến chứng như dị ứng hoặc phản ứng đào thải. Có 3 loại sụn tự thân được bác sĩ thường sử dụng đó chính là:

Sụn tai: đây là loại sụn có hình dáng hơi bo tròn, tính chất mềm dẻo. Loại sụn này rất dễ dàng được lấy ra và hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến cơ thể của khách hàng. Các bác sĩ thường sử dụng sụn tai để bọc bảo vệ đầu mũi khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân, giúp cho hình dáng đầu mũi của bạn trở nên mềm mại hơn, hạn chế những biến chứng không đáng có, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân tại nangmuislinedep.com.vn

 

 

Sụn sườn: đây là loại sụn có tính chất cứng và hình dáng thẳng, phù hợp với vị trí ở sóng mũi. Sụn sườn thường được lấy ở vị trí xương sườn số 6, số 7. Tuy nhiên bác sĩ phải cũng những kiến thức am hiểu về cấu trúc cơ thể và kinh nghiệm lâu năm mới có thể thực hiện thao tác lấy sụn này.

Sụn vách ngăn: đây là loại sụn nhỏ và cứng nằm ở trên xoang mũi. Sụn vách ngăn thường được sử dụng để dựng trụ mũi giúp cho dáng mũi chắc chắn và kéo dài đầu mũi của bạn.

Tùy vào từng trường hợp khách hàng cũng như tình trạng mũi khác nhau mà sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra sự lựa chọn sử dụng sụn tự thân phù hợp, mang lại hiệu quả tối ưu.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN PHÙ HỢP VỚI NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

 

 

Nếu như các phương pháp truyền thống chỉ phù hợp với những tình trạng khách hàng khác nhau thì phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân phù hợp với tất cả trường hợp khách hàng. Giải pháp nâng mũi này cho phép bác sĩ can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi, khắc phục mọi nhược điểm của dáng mũi, mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn, lâu dài theo thời gian.