Giải đáp những thắc mắc về sụn khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân - Ở nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Giải đáp những thắc mắc về sụn khi nâng mũi sụn tự thân

Từ khi mới ra đời, giải pháp nâng mũi sụn tự thân đã lấy lòng được rất nhiều chị em phái đẹp, tín đồ của những giải pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên chắc hẳn không phải ai cũng hiểu hết được những loại sụn tự thân được sử dụng trong giải pháp thẩm mỹ này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để trang bị cho mình những kiến thức bổ ích về giải đáp những thắc mắc về sụn khi nâng mũi sụn tự thân.

Nâng mũi sụn tự thân là giải pháp sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ để cải thiện dáng mũi hiện tại. Giải pháp thẩm mỹ này nâng mũi sụn tự thân ( https://nangmuislinedep.com.vn/nang-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) sở hữu 2 kĩ thuật thực hiện nâng mũi phù hợp với những trường hợp khách hàng khác nhau.

Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: Với kĩ thuật nâng mũi này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp để cải thiện 2/3 chiều dài sóng mũi của bạn, nhằm mục đích nâng cao sóng mũi. Sau đó sử dụng dụng tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để bọc bảo vệ đầu mũi, phần sụn này chiếm 1/3 chiều dài sóng mũi còn lại.

 

 

Giải đáp những thắc mắc về sụn khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân - Ở nangmuislinedep.com.vn

 

 

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn: Kĩ thuật này các bác sĩ sẽ dụng các loại sụn tự thân được lấy từ những vị trí khác nhau trên cơ thể để cải thiện dáng mũi của khách hàng. Tuy nhiên trên thực tế những ca thẩm mỹ mũi này thường ít được thực hiện bởi giải pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có một tay nghề cao cũng như kinh nghiệm lâu năm để có thể thực hiện thao tác chính xác.

 

 

Giải đáp những thắc mắc về sụn khi nâng mũi sụn tự thân

 

 

Các chị em khi thực hiện những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sụn tự thân, chắc hẳn sẽ luôn thắc mắc về các loại sụn tự thân được sử dụng để cải thiện dáng mũi của mình. Thông thường có 3 loại sụn tự thân thường được sử dụng đó chính là sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn. Mỗi loại sụn sẽ có những hình dáng, kích thước và tính chất khác nhau, phù hợp với những vị trí khác nhau trên sóng mũi của bạn.

Sụn tai: Sụn tai là loại sụn được lấy từ vành tai của khách hàng thực hiện nâng mũi sụn tự thân. Loại sụn này có tính chất mềm dẻo và có độ cong mềm mại, phù hợp với vị trí đầu mũi, bọc bảo vệ đầu mũi và mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp mềm mại và tự nhiên.

 

Tham khảo bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn với cơ thể

 

 

Giải đáp những thắc mắc về sụn khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân - Tại nangmuislinedep.com.vn
Giải đáp những thắc mắc về sụn khi nâng mũi sụn tự thân

 

 

Sụn vách ngăn: loại sụn này được lấy từ vị trí vách ngăn khoang mũi của bạn, với tính chất nhỏ và cứng chắc. Loại sụn này thường được sử dụng để dựng trụ mũi giúp cho chiếc mũi của bạn trở nên vững chắc và kéo dài đầu mũi của bạn. Mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Sụn sườn: Sụn sườn thường được lấy ở vị trí xương sườn số 6 và số 7. Với tính chất cứng chắc và thẳng của mình, sụn sườn thường được sử dụng để cải thiện hình dáng sóng mũi, nhằm mang đến cho bạn một dáng mũi cao thẳng và đẹp tự nhiên.

Có thể thấy được rằng, các loại sụn tự thân có những tính chất và công dụng khác nhau. Chính vì thế sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những chỉ định cần thiết. Nâng mũi sụn tự thân là một giải pháp nâng mũi đẹp có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể. Chính vì thế để có thể đạt được hiệu quả như ý muốn, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín. Tại đây sẽ sở hữu các bác sĩ có kinh nghiệm cũng như tay nghề thẩm mỹ lâu năm, có thể đưa ra những phán đoán chính xác, hạn chế tối thiểu những tác động xâm lấn đến cơ thể khách hàng.