Nâng mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn với cơ thể - Ở nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn với cơ thể

Nâng mũi bằng sụn tự thân luôn là một giải pháp thẩm mỹ được các chị em ưu ái lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện cải thiện dáng mũi hiện tại của mình. Với như tiêu chí sử dụng sụn tự thân sẽ lành tính với cơ thể, ngay từ khi ra mắt, giải pháp nâng mũi này đã làm mưa làm gió trong thị trường thẩm mỹ. Tuy nhiên thắc mắc rằng nâng mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn với cơ thể. Cùng theo dõi bài viết sau để giải đáp vấn đề thắc mắc này nhé.

 

 

Tìm hiểu về nâng mũi bằng sụn tự thân

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng nâng mũi để cải thiện hình dáng chiếc mũi của người đó. Giải pháp nâng mũi này sử dụng 2 kĩ thuật nâng mũi phù hợp với những trường hợp khách hàng cũng như tình trạng mũi khác nhau đó là nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo và nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn.

Các loại sụn tự thân được sử dụng trong phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn tự thân cũng là những thắc mắc được đông đảo các chị em quan tâm. Thông thường bác sĩ sẽ sử dụng 3 loại sụn đó chính là sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn để cải thiện dáng mũi của bạn. Mỗi loại sụn này sẽ có những hình dạng cũng như kích thước và tính chất khác nhau, phù hợp với những vị trí khác nhau trên khoang mũi.

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn với cơ thể - Ở nangmuislinedep.com.vn
Nâng mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn với cơ thể

 

 

Sụn tai: đây là loại sụn thường được sử dụng nhiều nhất trong phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Bởi có hình dạng hơi cong vùng với tính chất mềm dẻo của mình, sụn tai thường được sử dụng để bọc bảo vệ đầu mũi. Vì nằm ở vành tai nên sụn tai cũng là loại sụn tự thân được lấy một cách dễ dàng nhất.

Sụn vách ngăn: đây là loại sụn nằm ở vị trí giữa vách ngăn xoang mũi. Có hình dáng rất nhỏ và chắc chắn, sụn vách ngăn được sử dụng để dựng trụ mũi và kéo dài đầu mũi của khách hàng. Giúp cho cấu trúc mũi của bạn trở nên chắc chắn và hiệu quả lâu dài hơn.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không?

 

Sụn sườn: loại sụn này thường được lấy ở xương sườn ở vị trí số 6, 7. Đây là loại sụn có tính chất cứng và thẳng, chính vì thế đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho chất liệu cải thiện sóng mũi của bạn. Tuy nhiên sụn sườn nằm ở vị trí rất khó lấy, chính vì thế đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề cao cũng như kinh nghiệm lâu năm.

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn với cơ thể - Tại nangmuislinedep.com.vn

 

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn với cơ thể

 

 

Khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân sẽ cần tác động vào cơ thể tại những vị trí cần lấy sụn. Điều này khiến cho các chị em băn khoăn là nâng mũi bằng sụn tự thân có thật sự an toàn với cơ thể. Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, nâng mũi bằng sụn tự thân là một giải pháp thẩm mỹ mũi sở hữu kỹ thuật thực hiện phức tạp. Tuy nhiên để có thể được sử dụng rộng rãi trong thị trường như hiện nay, nâng mũi sụn tự thân phải trải qua hàng trăm ca thử nghiệm lâm sàng. Các chuyên gia chắc chắn rằng, nếu như được thực hiện một cách đúng kĩ thuật và an toàn, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ hoàn toàn không gây bất kì biến chứng hay những bất lợi nào ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Chính vì thế, để có thể chắc chắn rằng, nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn với cơ thể, bạn nên tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín. Vì tại đây sẽ sở hữu những bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu, cùng tay nghề lâu năm sẽ đưa ra phán đoán điều trị chính xác, thực hiện thao tác thẩm mỹ nhanh chóng và không gây ra bất kì sai sót nào, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo.