Nên nâng mũi bọc sụn sinh học hay sụn tự thân? - Ở nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nên nâng mũi bọc sụn sinh học hay sụn tự thân?

Giải pháp nâng mũi bọc sụn từ khi mới ra đời đã nhận được sự chào đón của các chị em tín đồ của những phương pháp thẩm mỹ. Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, để có thể đáp ứng được các yêu cầu của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã chi ra đời rất nhiều giải pháp nâng mũi với những kĩ thuật khác nhau. Điều này khiến cho phái đẹp băn khoăn trong việc chọn lựa. Trong đó, một thắc mắc được các chị em quan tâm đó chính là nên nâng mũi bọc sụn sinh học hay sụn tự thân?

 

 

Nâng mũi bọc sụn sinh học

 

Nâng mũi bọc sụn - Nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo là giải pháp sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp để cải thiện dáng mũi hiện tại, sau đó dùng miếng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi, nhằm mục đích ngăn cách giữa sụn sinh học định hình và lớp da đầu mũi. Bởi sụn nhân tạo thường có tính chất gây bào mòn, lớp sụn tác động lâu ngày sẽ khiến cho da đầu mũi trở nên bóng đỏ và lộ sóng.

Megaderm là một chất liệu được cấu tạo từ tế bào gốc của cơ thể người hoặc động vật, chính vì thế khi được đưa vào khoang mũi, megaderm có độ tương thích gần như là tuyệt đối, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra, hứa hẹn mang lại cho bạn một chiếc mũi với hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

 

Nên nâng mũi bọc sụn sinh học hay sụn tự thân? - Ở nangmuislinedep.com.vn

 

 

Nâng mũi bọc sụn tự thân

 

 

Nâng mũi bọc sụn tự thân là một giải pháp thẩm mỹ thường được biết đến với tên gọi nâng mũi sụn tự thân. Đúng như với tên gọi của mình, giải pháp này cũng sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm của dáng mũi, đồng thời sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để bọc bảo vệ đầu mũi, hạn chế những biến chứng có hại có thể xảy ra.

Sụn tự thân được lấy từ cơ thể của khách hàng, chính vì thế khi được đưa vào khoang mũi, sụn sẽ tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng, và hoàn toàn không gây ra bất kì biến chứng hay phản ứng có hại nào. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

 

Đọc tiếp bài viết: Chuyên gia chia sẻ có nên thực hiện nâng mũi bọc sụn?

 

 

Nên nâng mũi bọc sụn sinh học hay sụn tự thân?

 

 

Bởi vì những ưu điểm ưu việt của hai phương pháp thẩm mỹ này khiến cho nhiều phái đẹp cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một giải pháp thẩm mỹ tối ưu hơn. Tuy nhiên các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, sẽ rất khó có thể khẳng định được rằng nâng mũi bọc sụn sinh học hay tự thân phương pháp nào tốt hơn. Vì mỗi giải pháp này sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng và những tình trạng mũi khác nhau.

 

 

Nên nâng mũi bọc sụn sinh học hay sụn tự thân? - Tại nangmuislinedep.com.vn
Nên nâng mũi bọc sụn sinh học hay sụn tự thân?

 

 

Nâng mũi bọc sụn sinh học phù hợp với những khách hàng sở hữu chiếc mũi ít khuyết điểm, da đầu mũi mỏng. Là một giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp hoàn hảo để có thể mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo theo thời gian mà không cần lo lắng về những biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn tự thân phù hợp với những trường hợp khách hàng sở hữu chiếc mũi với nhiều khuyết điểm. Các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, từ đó có thể khắc phục được mọi nhược điểm của chiếc mũi, tái cấu trúc mang lại cho bạn dáng mũi hoàn toàn mới, đạt chuẩn tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Tuy nhiên để có thể đạt được những hiệu quả tối ưu từ phương pháp nâng mũi bọc sụn sinh học hay tự thân thì điều quan trọng bạn cần quan tâm đó chính là địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Bởi đây sẽ quyết định độ thành công của quá trình nâng mũi của bạn. Địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, cũng như có tay nghề thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Ngoài ra các thiết bị hỗ trợ bác sĩ cũng phải hiện đại và đạt tiêu chuẩn an toàn, mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn và lâu dài theo thời gian.