Nâng mũi bằng chỉ - Ở nangmuislinedep.com.vn
[ Thẩm mỹ nâng mũi ]

Nâng mũi bằng chỉ

Nếu như các chị em mong muốn sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp, tuy nhiên lại lo sợ việc đụng chạm dao kéo gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe thì những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Nâng mũi bằng chỉ là một giải pháp nâng mũi mới ra đời, nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như yêu thích của các chị em.

 

 

NÂNG MŨI BẰNG CHỈ LÀ GÌ?

 

 

Là tín đồ của những giải pháp làm đẹp không thẩm mỹ chắc hẳn các chị em đã không còn quá xa lạ với phương pháp tiêm filler mũi. Các bác sĩ sẽ sử dụng đầu kim để đưa filler trực tiếp vào mũi và nắn chỉnh tạo dáng mũi phù hợp. Tuy nhiên phương pháp nâng mũi bằng chỉ ra đời lại có một kĩ thuật hoàn toàn mới. Bằng việc sử dụng các sợi chỉ sinh học luồn vào bên trong khoang mũi, tạo hình dáng như một sụn nâng mũi, khắc phục tình trạng sóng mũi thấp tẹt của bạn.

 

 

Nâng mũi bằng chỉ - Ở nangmuislinedep.com.vn

 

 

Sợi chỉ sinh học được cấu tạo từ collagen, đây là một thành phần chính cấu tạo nên làn da của bạn. Khi được đưa vào khoang mũi, chỉ sẽ kích thích tăng sinh tái tạo collagen và elastin của cơ thể, làm đầy phần mô ở sóng mũi. Sau một thời gian sử dụng, chỉ sinh học sẽ tan ra tạo thành một lớp collagen giữ cho hiệu quả thẩm mỹ phương pháp này mang lại lâu dài hơn.

 

 

NÂNG MŨI BẰNG CHỈ PHÙ HỢP VỚI AI?

 

 

Các chị em mong muốn sở hữu cho mình dáng mũi thẳng thanh tú nhưng lại không mong muốn đụng chạm đến dao kéo. Hoặc những khách hàng không có quá nhiều thời gian chăm chút cho bản thân. Nâng mũi bằng chỉ giống như những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật khác, hoàn toàn có thể mang đến cho các chị em ngay hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn mà không cần tốn nhiều thời gian thực hiện hoặc nghỉ dưỡng.

 

 

Nâng mũi bằng chỉ - Tại nangmuislinedep.com.vn

 

 

CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ KHI THỰC HIỆN

 

 

Mặc dù là những phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến một số vấn đề quan trọng để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Khi có ý định thực hiện nâng mũi bằng chỉ điều các chị em cần chú ý đầu tiên đó chính là tay nghề bác sĩ cùng với chất lượng loại chỉ bạn sử dụng. Bạn cần phải đảm bảo bác sĩ thực hiện thẩm mỹ cho mình phải có tay nghề cũng như kinh nghiệm chuyên môn, tránh trường hợp xâm lấn đến những mô xung quanh mũi gây ảnh hưởng đến sức khỏe mũi của bạn.

Điều tiếp theo các chị em cần chú ý đó chính là hãy chắc chắn loại chỉ nâng mũi mình sử dụng là chỉ sinh học được cấu tạo từ collagen và phải được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Chỉ nâng mũi sẽ hoàn toàn tương thích với cơ thể và không gây ra bất kì biến chứng hay dị ứng đào thải nào. Hãy kiểm tra thật kĩ nguồn gốc, xuất xứ về loại chỉ mình sử dụng khi thực hiện.

 

 

CHĂM SÓC MŨI SAU KHI THỰC HIỆN

 

 

Điều đầu tiên các chị em cần chú ý rằng sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ mũi của bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhức nhẹ. Bạn không cần quá lo lắng vì đây chỉ là những phản ứng bình thường của cơ thể. Chỉ cần tuân thủ chính xác những chỉ định của các bác sĩ, tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm vào những ngày tiếp theo. Bạn cũng cần chú ý hạn chế sử dụng những loại thực phẩm có khả năng gây ra tình trạng sẹo xấu như thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp, hải sản, … các loại đồ uống có chứa cồn như bia, rượu… hoặc những chất kích thích có hại cho sức khỏe khác…