Nâng mũi bọc sụn tại nangmuislinedep.com.vn
[ Thẩm mỹ nâng mũi ]

Nâng mũi bọc sụn

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi luôn khiến cho các chị em quan tâm, bởi vì chiếc mũi của người châu Á thường không cao thẳng, ảnh hưởng đến tổng thể đường nét khuôn mặt. Một trong những giải pháp nâng mũi được đông đảo các chị em ưa chuộng đó chính là nâng mũi bọc sụn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình thêm những kiến thức về phương pháp làm đẹp này.

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

 

 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được coi như là một giải pháp thẩm mỹ hiện đại trong thị trường thẩm mỹ mũi hiện nay. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình thay cho sụn sillicon cứng truyền thống để cải thiện dáng mũi của khách hàng. Sụn sinh học có tính chất mềm dẻo và dễ dàng định hình, chính vì thế bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt chất liệu độn, tạo hình dáng mũi đẹp mềm mại và tự nhiên.

Là một tín đồ của những giải pháp thẩm mỹ làm đẹp, các chị em chắc hẳn ai cũng biết rằng chất liệu sụn nhân tạo có tính chất ăn mòn, chính vì thế nếu như sử dụng lâu ngày, sẽ gây bào mòn da đầu mũi, gây ra hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo sử dụng miếng megaderm để bọc bảo vệ da đầu mũi, ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế những biến chứng không đáng có, kéo dài tuổi thọ chiếc mũi của bạn.

 

 

Nâng mũi bọc sụn tại nangmuislinedep.com.vn

 

 

Megaderm được coi như là một bước tiến mới trong công nghệ thẩm mỹ mũi, được cấu tạo từ tế bào gốc chiết xuất từ cơ thể người hoặc động vật, có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể người, hoàn toàn không gây ra những biến chứng hay dị ứng đào thải nào.

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN PHÙ HỢP VỚI NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

 

 

Giải pháp thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn phù hợp với những trường hợp khách hàng đang gặp phải những khiếm khuyết về sóng mũi thấp hoặc những khách hàng muốn cải thiện dáng mũi của mình nhưng lại lo lắng da đầu mũi mỏng dễn gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ chiếc mũi của bạn.

Không những thế với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm, bạn có thể thực hiện kết hợp nâng mũi sụn nhân tạo và những kĩ thuật chỉnh sửa mũi khác để có thể khắc phục tối ưu những nhược điểm của chiếc mũi, mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo và lâu dài.

 

 

Nâng mũi bọc sụn ở nangmuislinedep.com.vn

 

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN

 

 

Khi thực hiện bất kì một giải pháp thẩm mỹ nào chắc hẳn các chị em không thể bỏ qua quá trình thực hiện và nâng mũi bọc sụn cũng không phải là một ngoại lệ. Trước khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn xem xét qua dáng mũi và giúp bạn lựa chọn tìm hiểu những giải pháp cải thiện phù hợp. Sau đó bạn sẽ được đến gặp các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, với những kinh nghiệm của mình cùng với số liệu thu được, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp cũng như dáng mũi dành cho bạn.

Sức khỏe là một yếu tố quan trọng quyết định độ thành công ca phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo của bạn. Chính vì thế bạn cần được thăm khám sức khỏe lâm sàng, đánh giá tổng quát tình hình sức khỏe của bạn có đạt tiêu chuẩn để thực hiện tiểu phẫu hay không. Với những trường hợp khách hàng gặp phải những căn bệnh như cao huyết áp, tiểu đường… bạn cần được điều trị ổn định trước khi thực hiện nâng mũi.

Sau khi mọi thứ đã được thực hiện, bạn sẽ bắt đầu tiến hành nâng mũi bọc sụn bởi các bác sĩ có tay nghề cao. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ phần mũi, chính vì thế bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề khó chịu hay đau đớn. Sau 30 - 45 phút thực hiện bạn đã có thể sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp như mong đợi. Chỉ cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ, xây dựng cho mình một chế độ chăm sóc mũi khoa học, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và đạt hiệu quả lâu dài theo thời gian.