Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ đầu mũi - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Một chiếc mũi đẹp không chỉ là một chiếc mũi cao mà tổng thể chiếc mũi phải thon gọn và hài hòa. Tuy nhiên ở một số phương pháp phẫu thuật nâng mũi chỉ có thể khắc phục nhược điểm trên sóng mũi của bạn, còn phần vị trí đầu mũi lại không mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ đầu mũi chính là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng.

Là một tín đồ của các giải pháp làm đẹp thẩm mỹ chắc hẳn các chị em đều biết rằng, có rất nhiều phái đẹp sở hữu một chiếc mũi với sóng mũi cao tự nhiên, tuy nhiên phần đầu mũi to bè lại khiến cho chiếc mũi của họ trở nên không được cân đối và hài hòa. Đây là một nhược điểm trên chiếc mũi mà không phải bất kì một giải pháp phẫu thuật nâng mũi nào cũng đem lại cho bạn được một hiệu quả tối ưu.

 

 

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ đầu mũi - Tại nangmuislinedep.com.vn

 

 

Chình vì những nguyên nhân như thế, phương pháp thu nhỏ đầu mũi được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi đã nghiên cứu và cho ra đời. Thu nhỏ đầu mũi là một giải pháp làm đẹp có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản hoàn toàn không phẫu thuật và gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi của bạn. Bằng những kĩ thuật chuyên môn, các bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần mô mềm hoặc sụn đầu mũi. Sau đó khâu định hình lại phần đầu mũi, mang đến cho bạn phần đầu mũi hình chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy.

 

 

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ đầu mũi

 

 

Một trong những ưu điểm đầu tiên khiến cho các phái đẹp ưa thích giải pháp làm đẹp này đó chính là đây chỉ là một tiểu phẫu làm đẹp nhẹ nhàng, hoàn toàn không phải phẫu thuật, chính vì thế không xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến cấu trúc mũi của bạn. Vì đây không phải là một ca phẫu thuật chính vì thế bạn cũng không cần phải quá lo lắng về việc xảy ra những biến chứng tiềm ẩn. Sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, bạn hoàn toàn có thể ra về ngay trong ngày hoạt động sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần tốn nhiều thời gian ở lại bệnh viện để theo dõi hay nghỉ ngơi.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi cải thiện chiếc mũi quá cỡ

 

 

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ đầu mũi - Ở nangmuislinedep.com.vn
Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ đầu mũi

 

 

Mang lại cho khách hàng chiếc mũi thon dọn đẹp tự nhiên: tùy vòa từng tình trạng mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ quyết định xử lý phần mô mềm, sụn mũi hoặc cả 2 để khắc phục nhược điểm trên chiếc mũi của bạn. Chính vì thế mũi của bạn sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/thu-nho-dau-mui/ ) sẽ hoàn toàn đẹp tự nhiên và hài hòa với từng đường nét trên gương mặt.

Không đau và không để lại sẹo: thu nhỏ đầu mũi sở hữu một kĩ thuật thực hiện khá an toàn và đơn giản, không những thế trước khi thực hiện bạn còn được gây tê cục bộ phần mũi. Chính vì thế bạn hoàn toàn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện. Vì chỉ tác động bên ngoài phần mũi nên việc xâm lấn cũng ít xảy ra, việc khâu đóng vết thương cũng trở nên dễ dàng hơn. Vết rạch ở vị trí khuất nên không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian: nhiều chị em thường lo lắng rằng sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, chiếc mũi của bạn sẽ có thể bị to lại sau một thời gian. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm. Bạn hoàn toàn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, tự nhiên, đầu mũi thon gọn, hài hòa, cân xứng với gương mặt, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn. Chỉ cần một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà, bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề này có thể xảy ra.