Lưu ý quan trọng khi thu gọn cánh mũi - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Lưu ý quan trọng khi thu gọn cánh mũi

Một chiếc mũi đẹp không chỉ là một chiếc mũi cao mà tổng thể chiếc mũi phải thon gọn và hài hòa. Trên thực té có rất nhiều chị em sở hữu một chiếc mũi với sóng mũi cao, tuy nhiên đầu mũi với cánh mũi thô và to bè khiến cho chiếc mũi trở nên không được đẹp. Một trong những giải pháp giúp các chị em khắc phục khuyết điểm này đó chính là thu gọn cánh mũi. Và sau đây cùng theo dõi những lưu ý quan trọng khi thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu làm đẹp có kĩ thuật thực hiện cũng khá đơn giản nhằm giúp các chị em đánh bay đi những nhược điểm trên dáng mũi, mang đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Hiện nay có 2 kĩ thuật thực hiện thu gọn cánh mũi phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của từng khách hàng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ quyết định thực hiện kĩ thuật nào để cải thiện.

Cuộn cánh mũi vào trong: đối với những khách hàng sở hữu da mũi mỏng, tại vị trí trụ mũi bác sĩ sẽ tác động và thu cuộn một phần da ở cánh mũi, từ đó khâu tạo hình để mũi trở nên thon gọn như mong đợi.

Cắt cánh mũi: bác sĩ sẽ cắt rạch tại vị trí rãnh mũi má để loại bỏ một lượng da ở hai cánh mũi, sau đó khâu định hình vùng này lại để tạo hình cánh mũi thon gọn.

 

 

Lưu ý quan trọng khi thu gọn cánh mũi - Tại nangmuislinedep.com.vn

 

 

Lưu ý quan trọng khi thu gọn cánh mũi

 

 

Tuy thu gọn cánh mũi được các chuyên gia đánh giá là một giải pháp làm đẹp có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, các chị em cần chú ý đến một số yếu tố quan trọng như sau:

 

Trường hợp nên thực hiện thu gọn cánh mũi

Điều đầu tiên các chị em cần quan tâm đó chính là những trường hợp nào có thể thực hiện giải pháp làm đẹp này. Bác sĩ sẽ chỉ định những khách hàng sau nên thực hiện thu gọn cánh mũi: cánh mũi to bè, mũi cao cân đối nhưng hai cánh mũi to và mất cân xứng, tai nạn khiến cánh mũi biến dạng và mất cân xứng…

 

Thu gọn cánh mũi chỉ tiến hành gây tê

Nhiều chị em sẽ thường thắc mắc rằng giải pháp làm đẹp này thì nên thực hiện gây tê hay gây mê. Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ medika chia sẻ rằng, thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê cục bộ phần mũi. Trong quá trình thực hiện bạn sẽ hoàn toàn tỉnh táo nhưng vẫn không cảm thấy đau hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện. Ngoài ra với kinh nghiệm và tay nghề lâu năm của mình, bác sĩ sẽ dấu sẹo khéo léo ở đường rãnh mũi má. Khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về tình trạng sẹo xấu hay để lộ dấu vết thẩm mỹ với người đối diện.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

 

 

Lưu ý quan trọng khi thu gọn cánh mũi - Ở nangmuislinedep.com.vn
Lưu ý quan trọng khi thu gọn cánh mũi

 

 

Thu gọn cánh mũi có đau không?

 

 

Trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi, vùng mũi sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê nên sẽ đảm bảo an toàn và nhẹ nhàng cho người thực hiện. Tuy nhiên để quá trình thu gọn cánh mũi diễn ra nhanh chóng và an toàn, cũng như giảm thiểu tình trạng lo lắng khiến cho bạn gặp phải những cơn đau tưởng tượng thì cần tìm hiểu kĩ quy trình phẫu thuật của bệnh viện và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.

Ngoài ra bạn cũng nên chia sẻ những tâm trạng và lo lắng của mình với bác sĩ để có thể được giải đáp cũng như tìm vấn đề giải quyết. Tránh tình trạng tâm lý quá lo âu ảnh hưởng đến kết quả quá trình thẩm mỹ.

 

 

Chăm sóc sau thu gọn cánh mũi

 

 

Việc chăm sóc mũi sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/thu-gon-canh-mui/ ) là một vấn đề quan trọng bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Chú ý vệ sinh mũi nhẹ nhàng, hoàn toàn không được để nước bẩn tiếp xúc với mũi cho đến khi mũi của bạn bình phục hoàn toàn. Việc tuân thủ sử dụng thuốc kháng viêm và giảm đau theo đơn bác sĩ sẽ giúp cho việc hồi phục mũi diễn ra nhanh chóng hơn. Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế sử dụng một số loại thực phẩm có khả năng gây sẹo xấu.