So sánh phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi truyền thống - Ở nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

So sánh phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi truyền thống

Theo thống kê, ngày nay có trên 20% các chị em đi làm đẹp lựa chọn sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn để cải thiện hình dáng chiếc mũi của mình. Vậy giải pháp làm đẹp này có những ưu điểm gì khiến cho các chị em mê mẩn tới vậy. Cùng theo dõi bài viết so sánh phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi truyền thống của chúng tôi.

 

 

Kĩ thuật thực hiện

 

 

Nâng mũi truyền thống: phần lớn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi truyền thống đều sử dụng loại sụn sillicon để cải thiện hình dáng chiếc mũi của khách hàng. Tuy nhiên vì loại sụn này có tính chất cứng, khiến cho các bác sĩ gặp khó khăn trong quá trình cắt gọt để có thể tạo hình một dáng mũi mềm mại. Chiếc mũi của bạn sau khi thực hiện nâng mũi sẽ thường gặp phải tình trạng thô cứng, không được tự nhiên. Không những thế sụn sillicon có tính chất bào mòn, khi được sử dụng lâu ngày trong cơ thể sẽ gây tác động đến phần da đầu mũi gây ra tình trạng lộ sóng, bóng đỏ hoặc lộ chất liệu độn.

Nâng mũi bọc sụn: phương pháp làm đẹp này được coi là một bước tiến trong công cuộc thẩm mỹ mũi. Bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình thay thế cho loại sụn sillicon truyền thống. Loại sụn này rất lành tính, dễ dàng tương thích với cơ thể và mềm dẻo. Việc này giúp cho quá trình cắt gọt sụn diễn ra một cách dễ dàng hơn mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại. Không những thế để có thể bảo vệ đầu mũi, bác sĩ còn sử dụng miếng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi, hạn chế biến chứng lộ sóng, bóng đỏ hoặc lộ chất liệu độn.

 

 

So sánh phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi truyền thống - Tại nangmuislinedep.com.vn

 

 

Đối tượng khách hàng thực hiện

 

 

Nếu như các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ phù hợp với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm với làn da đầu mũi đủ độ dày và đàn hồi. Thì phương pháp nâng mũi bọc sụn lại có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống có thể gây ra. Với những khách hàng sở hữu một làn da ở đầu mũi mỏng, lo lắng trong việc lựa chọn một giải pháp cải thiện dáng mũi thì nâng mũi bọc sụn chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

 

 

Hiệu quả thẩm mỹ

 

 

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi truyền thống khiến cho các khách hàng cảm thấy lo lắng về những biến chứng có thể xảy ra và hiệu quả thẩm mỹ mang lai, thì phương pháp nâng mũi bọc sụn - Nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo với kĩ thuật nâng mũi hiện đại hàng đầu, giúp mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn. Chỉ cần xây dựng cho mình một chế độ chăm sóc mũi tại nhà khoa học, chế độ sinh hoạt lành mạnh là bạn đã có thể tự tin sở hữu một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn tỉ lệ và hiệu quả kéo dài theo thời gian.

 

 

So sánh phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi truyền thống - Ở nangmuislinedep.com.vn
So sánh phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi truyền thống

 

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, hàng năm chúng tôi tiếp nhận và thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn, nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thẩm mỹ cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những giải pháp thẩm mỹ nâng mũi an toàn và hiệu quả hàng đầu. Chế độ bảo hành lâu năm giúp cho bạn tự tin và an tâm trải nghiệm dịch vụ, nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn, đẹp lâu dài theo thời gian.

Ngoài ra MEDIKA luôn áp dụng những chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với tình trạng của mình, nhanh chóng khắc phục những nhược điểm trên cơ thể, sở hữu cho mình một vẻ ngoài đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn người đối diện từ những giây phút đầu tiên.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn bị lộ sụn phải làm sao thưa bác sĩ?

 

Hy vọng bài viết trên “So sánh phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi truyền thống” đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA.