Nâng mũi sụn tự thân có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không tại nangmuislinedep.com.vn?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn tự thân có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không?

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một trong những giải pháp chỉnh hình và cải thiện dáng mũi của bạn một cách hiệu quả. Chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã có thể sở hữu cho mình một dáng mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Trong đó, phương pháp nâng mũi sụn tự thân được nhiều phái đẹp quan tâm. Tuy nhiên ai cũng biết rằng sụn tự thân thường có thể bị co rút, ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi. Điều này khiến cho nhiều phái đẹp băn khoăn nâng mũi sụn tự thân có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không?

Nâng mũi sụn tự thân là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thay thế sụn sillicon cứng bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ để nâng cao sóng mũi và cải thiện nhược điểm hiện tại của chiếc mũi. Nhờ chất liệu được lấy từ chính cơ thể người nên sụn tự thân tương thích tuyệt đối khi được đưa vào khoang mũi, hạn chế tối đa nhược điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, dị ứng và đào thải chất liệu độn.

Nâng mũi sụn tự thân có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không tại nangmuislinedep.com.vn?

Mỗi loại sụn tự thân trên cơ thể người đều có những tính chất khác nhau, phù hợp với những vị trí khác nhau trên khoang mũi. Chính vì thế tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng cũng như cơ địa từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định lấy sụn tự thân phù hợp. Các loại sụn tự thân thường được sử dụng đó chính là sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn. Phương pháp nâng mũi sụn tự thân - Sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề cao, kiến thức chuyên sâu về cấu trúc cơ thể, đưa ra những phán đoán chính xác về lượng sụn cần lấy, tránh lạm dụng và gây tổn hại đến những cơ quan bị lấy sụn tự thân.

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN CÓ MANG LẠI HIỆU QUẢ VĨNH VIỄN KHÔNG?
Các chị em tín đồ của những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đều biết, sụn tự thân thường rất khó để lấy ra và lưu giữ, chính vì thế chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện hay việc lấy lượng sụn quá nhiều hoặc quá ít so với khoang mũi của khách hàng cũng có thể khiến gây ra tình trạng sụn bị co rút sau một thời gian sử dụng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ chiếc mũi và sức khỏe của phái đẹp. Khiến cho nhiều chị em băn khoăn nâng mũi sụn tự thân có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân sử dụng những loại sụn gì bạn đã biết?

Nâng mũi sụn tự thân có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không ở nangmuislinedep.com.vn?

Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, nâng mũi sụn tự thân là một giải pháp thẩm mỹ được chuyển giao hoàn toàn từ công nghệ Hàn Quốc. Về mặt lý thuyết, đây là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, mang lại hiệu quả cao và an toàn theo thời gian. Tuy nhiên để có thể đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn, thì tay nghề bác sĩ thực hiện là một điều rất quan trọng, quyết định kết quả quá trình nâng mũi sụn tự thân. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc thật kĩ và lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, là một trong 6 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng được Sở y tế công nhận năm 2018 tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi sụn tự thân mỗi năm và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cùng hệ thống phòng ốc trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 5 sao, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng mũi sụn tự thân tuân thủ chặt chẽ quy trình an toàn của Bộ y tế, hứa hẹn mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng, hài hòa với đường nét khuôn mặt, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những biến chứng co rút sụn mũi hay bất kỳ vấn đề thẩm mỹ nào khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MEDIKA.