Nâng mũi bọc sụn bị lộ sụn phải làm sao thưa bác sĩ? - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bọc sụn bị lộ sụn phải làm sao thưa bác sĩ?

Chào bác sĩ MEDIKA! Em đã thực hiện nâng mũi bọc sụn tại một địa chỉ thẩm mỹ ở dưới quê, tuy nhiên sau khi thực hiện được 1 tháng mũi của em bắt đầu chảy mủ và có dấu hiệu bị lộ sụn. Em rất lo lắng về vấn đề này vì đây là lần đầu tiên em thực hiện nâng mũi. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bọc sụn bị lộ sụn phải làm sao thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

 

(Nguyễn Thị Thanh Sơn - 29 tuổi - Biên Hòa)

 

Thân chào chị Nguyễn Thị Thanh Sơn! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi nâng mũi bọc sụn bị lộ sụn phải làm sao của chị, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

 

 

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn

 

 

Trước khi giải đáp về thắc mắc chính của chị Nguyễn Thị Thanh Sơn, chúng tôi xin được giới thiệu đôi nét về phương pháp nâng mũi bọc sụn ( https://nangmuislinedep.com.vn/nang-mui/nang-mui-boc-sun/ ) để các chị em có thể hiểu thêm và có thêm những kiến thức cần thiết về phương pháp thẩm mỹ này.

 

 

Nâng mũi bọc sụn bị lộ sụn phải làm sao thưa bác sĩ? - Tại nangmuislinedep.com.vn

 

 

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp sử dụng sụn sinh học định hình để thực hiện nâng cao sóng mũi và cải thiện nhược điểm chiếc mũi hiện tại của bạn. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp để chỉnh sửa hình dáng sóng mũi của bạn. Sau đó sử dụng miếng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi, tránh cho chất liệu độn nhân tạo tiếp xúc với da đầu mũi.

Chắc hẳn các tín đồ của những phương pháp nâng mũi ai cũng biết được rằng, chất liệu sụn nhân tạo có tính chất bào mòn, chính vì thế với những khách hàng có da đầu mũi mỏng, lâu ngày có thể gặp phải hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc lộ chất liệu độn. Tuy nhiên với miếng megaderm bọc bảo vệ đầu mũi, với thành phần được cấu tạo từ tế bào gốc, từ cơ thể người hoặc động vật, chính vì thế có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể khách hàng. Chính vì thế hạn chế tối đa tình trạng biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi của bạn.

 

Tham khảo bài viết: Nên nâng mũi bọc sụn sinh học hay sụn tự thân?

 

 

Biến chứng khi nâng mũi bọc sụn

 

 

Giải pháp nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi tiên tiến này mang đến cho các chị em những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, chính vì thế được đông đảo các chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, trên thực tế không phải bất kì khách hàng nào cũng đạt được hiệu quả như mong muốn từ giải pháp thẩm mỹ này. Có rất nhiều khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, chính vì thế gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Một trong những biến chứng thường gặp nhất đó chính là lệch sóng mũi, nhiễm trùng cũng như lộ chất liệu độn.

 

 

Nâng mũi bọc sụn bị lộ sụn phải làm sao thưa bác sĩ? - Ở nangmuislinedep.com.vn
Nâng mũi bọc sụn bị lộ sụn phải làm sao thưa bác sĩ?

 

 

Với những trường hợp biến chứng này, điều đầu tiên các chị em nên làm đó chính là đến những bệnh viện uy tín, để được các bác sĩ thăm khám tình trạng mũi hiện tại của bạn. Với kinh nghiệm chuyên sâu của mình, bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp điều trị tối ưu và an toàn. Với trường hợp của chị Nguyễn Thị Thanh Sơn, theo như những gì chị mô tả, chúng tôi có thể đưa ra nhận định ban đầu là chị đang gặp phải những biến chứng khi thực hiện nâng mũi bọc sụn. Chị nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi có kinh nghiệm thẩm mỹ hơn 10 năm trong việc cải thiện những dáng mũi của khách hàng cũng như điều trị các biến chứng do nâng mũi. Với dịch vụ độc quyền nâng mũi sửa lại, các bác sĩ tại MEDIKA sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những biến chứng và mang đến cho bạn một dáng mũi mới đẹp hoàn hảo, hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt và hoàn toàn an toàn với sức khỏe của bạn.

Hy vọng bài viết chủ đề trên "Nâng mũi bọc sụn bị lộ sụn phải làm sao thưa bác sĩ?" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng ngực mũi bọc sụn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA.