Nâng mũi cấu trúc bị viêm phải làm sao? - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi cấu trúc bị viêm phải làm sao?

Chào bác sĩ MEDIKA! Em đã thực hiện nâng mũi cấu trúc tại một địa chỉ thẩm mỹ gần nhà được 1 tháng và hiện nay mũi của em đang có dấu hiệu bị viêm. Tuy nhiên em không có kinh nghiệm xử lý tình trạng này. Bác sĩ có thể chia sẻ cho em nên làm gì để cải thiện tình trạng mũi viêm này. Mong bác sĩ trả lời cho câu hỏi: Nâng mũi cấu trúc bị viêm phải làm sao? Cảm ơn bác sĩ.

 

(Nguyễn Vũ Ngọc Linh - 26 Tuổi - Bến Tre)

 

Thân chào chị nguyễn vũ ngọc linh! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình, với câu hỏi liên quan đến phương pháp nâng mũi cấu trúc của chị, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

 

 

Nâng mũi cấu trúc bị viêm phải làm sao? - Tại nangmuislinedep.com.vn
Nâng mũi cấu trúc bị viêm phải làm sao?

 

 

Nâng mũi cấu trúc được mệnh danh là một giải pháp nâng mũi an toàn đang được đông đảo các chị em lựa chọn thực hiện trong thời gian gần đây. Bằng kĩ thuật hiện đại khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện dáng mũi của bạn (loại sụn này chiếm 2/3 chiều dài mũi), sau đó sử dụng sụn tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng (sụn tai) để bọc bảo vệ đầu mũi. Việc này hạn chế tối đa biến chứng lộ sóng, bóng đỏ hoặc lộ chất liệu độn… ngoài ra sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên mang lại cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài theo thời gian.

Tuy nhiên giải pháp nâng mũi cấu trúc này lại sở hữu một kĩ thuật thực hiện tương đối phức tạp, chính vì thế đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ của bạn phải có một tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm trong việc phẫu thuật nâng mũi để có thể tránh được những xâm lấn ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi cũng như sức khỏe của bạn. Trên thực tế không phải bất kì bác sĩ nào cũng có khả năng thực hiện phương pháp nâng mũi đẹp này, chính vì thế tại một số địa chỉ thẩm mỹ mũi không uy tín đã gây ra tình trạng mũi bị viêm sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc.

 

 

Dấu hiệu nhận biết mũi bị viêm sau nâng mũi cấu trúc

 

 

Mũi bị viêm sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc khá dễ nhận ra bởi hiện tượng sưng bầm từng mảng lớn nơi phần sóng mũi, mũi có thể bị chảy dịch nhiều, xuất hiện tình trạng đau nhức. Những dấu hiệu này chứng minh bạn đã bị viêm sau nâng mũi cần phải được xử lý, khắc phục ngay.

 

 

Nâng mũi cấu trúc bị viêm phải làm sao? - Ở nangmuislinedep.com.vn

 

 

Nâng mũi cấu trúc bị viêm phải làm sao?

 

 

Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là trang bị cho mình những kiến thức bổ ích hoặc thường xuyên quan tâm đến sức khỏe mũi của mình để có thể phát hiện ra tình trạng mũi viêm sau nâng mũi cấu trúc một cách nhanh nhất. Sau đó bạn nên đến ngay các bệnh viện uy tín và chất lượng để được các bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời. Có một số chị em thường quay lại địa chỉ thẩm mỹ mình thực hiện để bảo hành mũi, tuy nhiên bạn cần chắc chắn rằng cơ sở vật chất cũng như trình độ bác sĩ tại đây có khả năng điều trị mũi cho bạn để tránh tình trạng lâu ngày khiến cho viêm mũi trở nên trầm trọng hơn.

 

Đọc tiếp bài viết: Hiểu đúng hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc S line

 

Ngoài ra còn một số chị em rất chủ quan về tình hình sức khỏe của mình, đến các nhà thuốc tư nhân tự mua thuốc uống điều trị. Đây là một hành động hết sức sai lầm và cần được loại bỏ để không gặp phải những trường hợp đáng tiếc.

Với tình trạng của chị nguyễn vũ ngọc linh, do chúng tôi không nắm được rõ tình trạng mũi của chị bây giờ như thế nào nên bác sĩ khuyên chị nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được thăm khám và điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Hẹn gặp lại chị tại MEDIKA.