Hiểu đúng hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc S line tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Hiểu đúng hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc S line

Phương pháp nâng mũi cấu trúc S line sớm du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng trở thành trào lưu được đông đảo các phái đẹp lựa chọn là giải pháp để cải thiện dáng mũi hiện tại của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng mũi này. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin giúp bạn hiểu đúng hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc S line này.

Trong những năm gần đây văn hóa thẩm mỹ nhanh chóng trở thành trào lưu và ảnh hưởng không nhỏ đến Việt Nam. Người châu Á thường có dáng mũi thấp và đầu mũi to bè, điều này khiến cho tổng thể khuôn mặt trở nên không được thon gọn và hài hòa. Chính vì thế hàng loạt những phương pháp thẩm mỹ mũi ra đời nhằm đáp ứng được các nhu cầu làm đẹp của phái đẹp.

Nếu như mọi người thường biết đến các phương pháp thẩm mỹ mũi là sử dụng kỹ thuật đưa chất độn liệu độn vào khoang mũi nhằm mục đích nâng cao sóng mũi thì phương pháp nâng mũi S Line - Thế dáng mũi chữ S phù hợp với tổng thể gương mặt là một kỹ thuật nâng mũi hoàn toàn mới, được coi là bước tiến trong ngành thẩm mỹ mũi. Bằng sự kết hợp khéo léo giữa sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi, mang đến cho bạn một dáng mũi cong mềm mại hình chữ S, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, tránh được các biến chứng không đáng có của các phương pháp nâng mũi truyền thống như lộ sóng, bóng đỏ…

 

 

Hiểu đúng hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc S line tại nangmuislinedep.com.vn

 

 

Ngoài ra phương pháp này cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, tái cấu trúc lại chiếc mũi, khắc phục được mọi nhược điểm của chiếc mũi hiện tại, áp dụng được cả những trường hợp mũi đã sửa trước đó hoặc chiếc mũi bị tai nạn, xứng đáng là một phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý, giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi của phái đẹp.

Các chuyên gia chia sẻ rằng việc nâng mũi theo một quy trình cổ điển, áp dụng kĩ thuật nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo, dễ khiến tạo hình mũi sau phẫu thuật không tự nhiên, đơ cứng, thậm chí có thể gây ra những biến chứng đáng tiếc như dị ứng chất liệu độn, lộ sóng, bóng đỏ, lộ chất liệu độn.

 

Đọc tiếp bài viết: Điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc khiến chị em mê đắm

 

Thế nhưng phương pháp nâng mũi cấu trúc S line ra đời khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đó, bằng việc sử dụng loại sụn sinh học định hình mềm dẻo cùng với sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ dáng mũi thanh tú, cao tự nhiên chạy từ thân mũi đến đầu mũi, có sự hài hoà với khuôn mặt.

 

 

Hiểu đúng hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc S line ở nangmuislinedep.com.vn
Hiểu đúng hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc S line

 

 

Phương pháp nâng mũi S line nhiều ưu điểm là thế, tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với phương pháp nâng mũi này. Nếu với dáng mũi thấp tẹt mà không có tình trạng hếch, đầu mũi khá thon gọn, lổ mũi cánh mũi đều và tương xứng, nói cách khác là mũi đã tương đối đẹp nhưng chỉ thiếu chiều cao thì sử dụng phương pháp nâng mũi đơn thuần phần sống mũi sau đó có thể sử dụng miếng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi.

Đối với những trường hợp khách hàng có đầu mũi thô, to, hoặc mũi ngắn, hếch, biến dạng đầu mũi do chấn thương hoặc đã trải qua phẫu thuật trước đó và cần được can thiệp để chỉnh hình đầu mũi, cánh mũi… thì phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S là giải pháp hoàn hảo giúp bạn đạt được cấu trúc mũi đẹp và vững chắc. Chất liệu sụn tự thân sẽ được ưu tiên cho phương pháp này để mang đến dáng mũi đẹp và tự nhiên hơn.

Sự phát triển không ngừng của lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi, cộng với đòi hỏi về chất lương ngày càng cao của bệnh nhân, quá trình nâng mũi đã có khá nhiều sự biến đổi. Chính vì thế bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi hiện đại, an toàn và uy tín để có thể sở hữu được một dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Hy vọng chủ đề bài viết trên "Hiểu đúng hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc S line" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp nâng mũi cấu trúc S line. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA.