Lưu ý về phương pháp nâng mũi sụn tự thân trước khi thực hiện tại MEDIKA.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Lưu ý về phương pháp nâng mũi sụn tự thân trước khi thực hiện

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi luôn được các phái đẹp đặc biệt quan tâm và lựa chọn để cải thiện dáng mũi của mình. Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân ra đời với kỹ thuật cùng chất liệu nâng mũi hoàn toàn khác biệt càng khiến cho phái đẹp quan tâm. Bài viết sau sẽ chia sẻ những lưu ý về phương pháp nâng mũi sụn tự thân trước khi thực hiện.

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp khuôn mặt được nhiều chị em áp dụng nhằm cải thiện nhan sắc. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi trong đó phương pháp nâng mũi sụn tự thân đặc biệt được các chị em đón nhận.

Đúng như với tên gọi của mình vật liệu nâng mũi được sử dụng trong phương pháp nâng mũi sụn tự thân ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) đó chính là sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng thực hiện nâng mũi. Loại sụn này có ưu điểm là khi được đưa vào khoang mũi sẽ tương thích tuyệt đối với cơ thể, không gây ra bất kì biến chứng hay dị ứng chất liệu độn ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khách hàng.

Lưu ý về phương pháp nâng mũi sụn tự thân trước khi thực hiện tại MEDIKA.vn

Sụn tự thân thường được sử dụng trong phương pháp nâng mũi này là sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Sử dụng sụn tự thân để nâng mũi được xem là bước tiến lớn trong lĩnh vực phẫu thuật vì không chỉ khắc phục được những nhược điểm biến chứng của chất liệu độn nhân tạo mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Có hai phương pháp nâng mũi sụn tự thân đang được áp dụng hiện nay đó chính là nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo và nâng mũi 100% sử dụng sụn tự thân. Tùy vào nhu cầu về dáng mũi, độ dày mỏng của da mũi, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về phương pháp cũng như chất liệu độn mũi phù hợp, giúp chị em sở hữu chiếc mũi hài hòa nhất.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo có gì khác?

Theo các bác sĩ chuyên gia, đối với những trường hợp sửa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có dáng mũi đẹp, chỉ thấp phần sóng mũi hoặc những trường hợp bị dị ứng chất liệu độn nhân tạo thì sẽ được chỉ định sử dụng sụn tự thân để cải thiện nhược điểm chiếc mũi hiện tại. Sau đó sử dụng sụn tai là sụn cong và có đặc trưng mềm dẻo để bao bọc bảo vệ đầu mũi, tránh gặp phải những biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Còn với những trường hợp đầu mũi to bè, xương mũi gồ và cần cải thiện nhược điểm này thì phương pháp kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo là giải pháp hoàn hảo. Phương pháp này có thể đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên, khó phát hiện được mũi có can thiệp dao kéo hay không. Ngoài ra, bạn còn tránh được một số nhược điểm như bóng, đỏ đầu mũi sau phẫu thuật. Một ưu điểm vượt trội của giải pháp nâng mũi kết hợp này là vật liệu nâng mũi được che phủ bởi chất liệu tự thân, có tác dụng làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như một phần cơ thể, vì thế, tổng thể của mũi trông đẹp tự nhiên.

Lưu ý về phương pháp nâng mũi sụn tự thân trước khi thực hiện ở MEDIKA.vn

Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo thì đòi hỏi bác sĩ phải nắm chắc phương pháp, có kinh nghiệm, không gian phẫu thuật phải được vô trùng và hoàn toàn khép kín, tuân thủ chặt chẽ quy trình an toàn của Bộ y tế. Một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín sẽ chắc chắn đáp ứng được những yêu cầu trên. Chính vì thế, ngay từ quyết định lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, bạn nên cân nhắc và lựa chọn thật kỹ để đưa ra những lựa chọn chính xác, nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thách thức mọi góc nhìn.

Mời bạn tham khảo bảng giá phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp với tình trạng của mình, mang đến cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo thu hút ánh nhìn người đối diện.

Hy vọng chủ đề bài viết trên "Lưu ý về phương pháp nâng mũi sụn tự thân trước khi thực hiện" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA.