Nâng mũi bằng sụn tự thân có để lại sẹo không?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo có gì khác?

Chiếc mũi cao, thanh mảnh, giúp cho khuôn mặt của phái đẹp hài hòa hơn. Chính vì thế nhiều người đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi để khắc phục nhược điểm của chiếc mũi hiện tại. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo có gì khác?

BẢN CHẤT
Sụn tự thân là chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể người nâng mũi. Một số vị trí thường dùng để lấy sụn tự thân như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân được đánh giá cao bởi sự tương thích với cơ thể người sử dụng, tránh tình trạng đào thải chất liệu độn, không dị ứng, không gây viêm.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có để lại sẹo không?

Sụn nhân tạo có nhiều loại khác nhau như sụn silicon, sinh học định hình… Chất liệu sụn sinh học định hình có độ mềm dẻo, dễ tạo hình hơn nữa còn có độ tương tích cao nên trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo, chất liệu này được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

ĐỘ BỀN
Sụn tự thân sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi sẽ tiếp tục được duy trì qua cơ chế thẩm thấu từ các mao mạch tại vùng mũi, nhanh chóng tạo thành khối thống nhất, cho dáng mũi đẹp lâu bền với thời gian, có thể đến trọn đời.

Để giúp khách hàng an tâm hơn về độ bền của kết quả thẩm mỹ, tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - một trong những địa chỉ nâng mũi sụn tự thân - Sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể uy tín hiện nay, khi tiến hành hai phương pháp nâng mũi sụn tự thân, khách hàng được bảo hành kết quả nâng mũi trọn đời.

Tại một số viện thẩm mỹ khi thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo sử dụng loại sụn kém chất lượng sau một thời gian có thể gặp một số tình trạng như sụn bị tụt xuống, gây áp lực cho vùng da đầu mũi, cần phẫu thuật nâng mũi lại. MEDIKA sử dụng loại sụn nhân tạo cao cấp, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây kích ứng hay dị ứng với cơ thể, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân có xảy ra biến chứng về lâu dài không?

An toàn nâng mũi bằng sụn tự thân

KẾT QUẢ THẨM MỸ
Một trong những điểm mạnh của nâng mũi bằng sụn tự thân là cho dáng mũi đẹp như thật. Vùng đầu mũi thường được tạo dáng bằng sụn vành tai, loại sụn này sau khi cấy ghép trong khoang mũi sẽ co lại giúp vùng đầu mũi tròn, cong đẹp tự nhiên, tránh bóng đỏ lộ sóng.

Nâng mũi tự sụn nhận tạo giúp nâng cao sóng mũi sao cho cân đối với gương mặt mang đến cho bạn dáng mũi thanh mảnh, đầu mũi thon gọn.

CHI PHÍ
Sụn tự thân cho mũi đẹp tự nhiên đến trọn đời, tránh dị ứng, hạn chế đến mức thấp những biến chứng thường gặp khi nâng mũi tuy nhiên xét về chi phí thường cao hơn nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Tới đây, qua chủ đề "Nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo có gì khác?" Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay nâng mũi bằng sụn tự thân tùy thuộc vào tình trạng mũi, chỉ định của bác sĩ, điều kiện tài chính và nhu cầu của bạn. Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tế trực tiếp thăm khám và tư vấn trực tiếp. Tùy vào cơ địa, tình trạng và mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất với từng trường hợp cụ thể, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn.