[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng sụn tự thân có xảy ra biến chứng về lâu dài không?

Nâng mũi là một trong những giải pháp giúp bạn sở hưu chiếc mũi cao, thon gọn chỉ qua 1 lần thực hiện. Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đang được nhiều người tin tưởng, lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân có xảy ra biến chứng về lâu dài không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp nâng mũi tiên tiến, hiện đại được áp dụng cho các dịch vụ nâng mũi hiện nay. Tuy nhiên có nhiều người vẫn còn lo lắng, không biết sau khi nâng xong cáo xảy ra biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?
Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những bước tiến bộ của ngành thẩm mỹ nâng mũi, sụn tự thân dùng trong nâng mũi được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn mũi.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có xảy ra biến chứng về lâu dài không? - nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi bằng sụn tự thân có xảy ra biến chứng?
Đặc điểm của sụn này là mềm mại và có tính tương thích cao, do vậy không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời, mũi sau nâng không lo xảy ra các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lệch sống hay lộ sóng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài, không lo xảy ra biến chứng. Do vậy mà phương pháp này không hề gây hại hay ảnh gì tới sức khỏe.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có những phương pháp nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học, giúp nâng cao sóng mũi, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nâng mũi cấu trúc S Line
Đây là kỹ thuật kết hợp giữa sụn sinh học và sụn tự thân giúp nâng cao sóng mũi, mang đến dáng mũi thon gọn, uốn lượn theo hình chữ S.

Nâng mũi cấu trúc S Line giúp khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi theo các phương pháp nâng mũi củ, mang đến chiếc mũi hài hòa như ý muốn.

Đọc tiếp bài viết: Ưu và nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi siêu cấu trúc
Đây là phương pháp nâng mũi do chính các bác sĩ tại MEDIKA nghiên cứu và phát triển bằng cách sử dụng sụn tự thân với kỹ thuật tạo nên dáng mũi S Line, L Line tùy theo mong muốn và khuôn mặt của mỗi người.

Phần sóng mũi được sử dụng sụn nhân tạo, chiếm 2/3 chiều dài mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, dựng trụ mũi bằng dụn dinh học kết hợp với sụn tự thân giúp dáng mũi ổn định, suy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài, bền vững.

Chăm sóc sau nâng mũi

  • Sau nâng mũi bạn phải biết cách chăm sóc, kiêng cử mới mong có dáng mũi đẹp, ổn định như ý.
  • Sau nâng mũi dễ gây ra tình trạng sưng, bấm tím vì thế bạn nên chườm đá để giảm tình trạng sưng, bầm.
  • Nên hạn chế các thực phẩm dễ gây sẹo, lâu lành vết thương như thịt bò, rau muống, hải sản, nếp…
  • Nên che chắn bảo vệ mũi mỗi khi ra ngoài, tránh tình trạng nhiễm trùng, ảnh hưởng đến vùng mũi sau khi nâng.
  • Tránh các va chạm, tác động mạnh cũng như hạn chế đao kính, sờ chạm vào vùng mụi.
  • Không nên đi bơi sau nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn để giữ vùng mũi được ổn định vào phong dáng chuẩn.

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng mũi bằng sụn tự thân. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc với chủ đề "Nâng mũi bằng sụn tự thân có xảy ra biến chứng về lâu dài không?" hoặc có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé.