Để sở hữu sống mũi cao đẹp như sao Hàn phải làm sao?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi S Line giải pháp khắc phục mũi thấp

Mũi thấp làm cho chị em mất tự tin khi đứng trước người đối diện. Phương pháp nâng mũi S line ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-s-line/ ) giúp cho các chị em khắc phục nhược điểm của chiếc mũi hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết nâng mũi S Line giải pháp khắc phục mũi thấp!

MŨI THẤP LÀ GÌ?
Theo quan điểm thẩm mỹ, mũi thấp là dáng mũi có sống mũi tương đối thấp, trụ mũi ngắn, đầu mũi to thấp, bè sang 2 bên. Khi nhìn nghiêng, phần sống mũi ở giữa 2 mắt không gồ lên hoặc có độ gồ lên rất nhỏ. Thông thường người có sống mũi thấp chia thành 2 loại: Mũi thấp hếch và mũi thấp thông thường.

Để sở hữu sống mũi cao đẹp như sao Hàn phải làm sao?

XEM TƯỚNG THÔNG QUA DÁNG MŨI:
Trong nhân tướng học, nếu đôi mắt là trung tâm của vận mệnh, vậy chiếc mũi là xương sống, chống đỡ tiền tài, danh vọng, sức khỏe của người đó.

XEM TƯỚNG DÁNG MŨI THẤP QUA NHÂN TƯỚNG HỌC:
Công danh: Tư tưởng khác biệt nên khó hòa nhập với đồng nghiệp, sếp. Khả năng thăng tiến thấp. Nếu mở sự nghiệp riêng, thì khó khăn trong công việc không chu toàn được cho gia đình.

Tiền tài: Hay gặp khúc mắc, khó khăn trong tài chính. Tiêu tiền nhiều hơn kiếm được. Khả năng quản lý tài chính không cao.

Hôn nhân, gia đình: Dễ bị lừa trong tình cảm. Cuộc sống gia đình khó ổn định, con cái không nghe lời. Đặc biệt, người có sống mũi thấp hếch gây cản trở sự phát triển của chồng.

Sức khỏe: Dễ mắc các bệnh liên quan đến đường ruột và khớp.
Nhìn chung, người có sống mũi thấp có vận mệnh không được tốt, gặp nhiều cản trở trong cuộc sống, công việc và tình cảm. Thay vì chấp nhận số phận, nhiều người có sống mũi thấp đã chỉnh sửa mũi của mình bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi  để thay đổi số mệnh, thay đổi dòng khí của vận mệnh của mình.

Đọc tiếp bài viết: Sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line nên kiêng gì?

Nâng mũi S Line dáng mũi chuẩn thẩm mỹ hiện đại

Nâng mũi S Line giải pháp khắc phục mũi thấp
Đa số nguyên nhân khiến mũi thấp hếch là do bẩm sinh đã có sống mũi và trụ mũi ngắn. Một số trường hợp do tai nạn gây chấn thương mũi, hoặc cũng có thể do phẫu thuật mũi hỏng tại các cơ sở nâng mũi không đảm bảo. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để chỉnh sửa mũi thấp, mũi thấp hếch. Tuy nhiên, xét về mức độ hiệu quả thì giải pháp tối ưu nhất chính là nâng mũi S Line.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với sự kết hợp của sụn sinh học chiếm 2/3 chiều dài mũi và sụn tự thân chiếm 1/3 chiều dài mũi giúp đem lại chiếc mũi thanh tú hoàn hảo với độ cong mềm mại uốn lượn thành hình chữ S. So với những phương pháp phẫu thuật nâng mũi trước kia thì nâng mũi cấu trúc S line không chỉ giúp mũi cao thon gọn hơn, hài hòa với đường nét khuôn mặt mà còn khắc phục nhiều biến chứng có thể xảy ra, duy trì dáng mũi đẹp bền vững với thời gian.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thường xuyên đi tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao tay nghề, cập nhật thêm những kiến thức về thẩm mỹ mới nhất. Kết hợp với các trang thiết bị hiện đại giúp cho thao tác của bác sĩ tiến hành nhanh chóng và chính xác hơn, không để lại biến chứng. Vì thế bạn hoàn tàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line tại MEDIKA.