sửa mũi gồ
[ Tư vấn nâng mũi ]

Sửa mũi gồ giá bao nhiêu?

Mũi em không thấp nhưng lại bị khuyết điểm là dáng mũi gồ nên khuôn mặt không được tự nhiên, em muốn cải thiện tình trạng này, nhưng em băn khoăn không biết là chi phí sửa mũi gồ giá bao nhiêu? Mong nhận được tư vấn của các Bác sĩ.

(Hồng Thanh, Quận 5)

Cảm ơn bạn Hồng Thanh đã gửi câu hỏi "Sửa mũi gồ giá bao nhiêu?" đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Khái niệm về mũi gồ?
Trước khi khám phá về sửa mũi gồ giá bao nhiêu chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mũi gồ là gì nhé!

Mũi gồ là dáng mũi có phần thân mũi cong, chia thành hình lưng tôm, chính vì thế phần đầu mũi bị khoằm nhìn trông mất thẩm mỹ và không được thanh tú.

sửa mũi gồ

Mũi gồ không chỉ làm cho khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ, mà theo nhân tướng học người sở hữu chiếc mũi bị gồ được cho là không tốt. Vì thế, rất nhiều người muốn chỉnh sửa mũi gồ, và thường lo lắng vấn đề giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền?

Sửa mũi gồ giá bao nhiêu?
Các ca phẫu thuật sửa mũi gồ - Giải pháp hoàn hảo giải quyết nỗi lo mũi xấu tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ được diễn ra trong phòng diệt trùng tân tiến, do các bác sĩ giỏi thăm khám và giải phẫu. Giúp mũi bạn hết gồ, cân đối và đẹp tự nhiên.

Sửa mũi gồ dùng trang thiết bị chuyên dụng để mài xương nên sẽ giúp duy trì hiệu quả trong thời gian dài mà không để lại biến chứng hay sẹo xấu, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Đọc tiếp bài viết: Sửa mũi gồ ở đâu đẹp?

sửa mũi gồ

Hiện chi phí sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 10 triệu. Ngoài ra, nếu bạn muốn liên kết với phẫu thuật nâng mũi để có sống mũi cao hơn thì có thể tìm hiểu thêm các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, hay nâng mũi cấu trúc S Line.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình chuyên sâu. Đặc biệt, chúng tôi có các bác sỹ nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ chỉnh sửa dáng mũi với tiêu chí phù hợp, an toàn và kết quả dài lâu nhất.

Rất nhiều khách hàng sửa mũi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với độ tự nhiên và ổn định tới hơn 99%. Sau nhiều lần tái khám đều cho phản hồi tốt. Do đó, bạn có thể yên tâm về kết quả sửa mũi cũng như giá sửa mũi gồ tại trung tâm chúng tôi.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp nhé!