cách làm nhỏ mũi
[ Tư vấn nâng mũi ]

Cách làm mũi nhỏ hiệu quả ngay tại nhà

Tận dụng thời gian rảnh rỗi, tự mình thực hiện 6 bài tập đơn giản dưới đây chính là cách làm mũi nhỏ hiệu quả ngay tại nhà, cũng có thể khiến chiếc mũi thẳng hơn mà không cần phẫu thuật.

Cách làm mũi nhỏ hiệu quả ngay tại nhà
Khuôn mặt đẹp không thể thiếu sự xuất hiện của chiếc mũi thon gọn, sống mũi cao thẳng. Bởi vậy, chị em đã nhờ đến sức mạnh của trang điểm hoặc thậm chí can thiệp cả dao kéo. Tuy nhiên, với những cách làm mũi nhỏ hiệu quả ngay tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn có được chiếc mũi thẳng.

Cách làm mũi nhỏ hiệu quả ngay tại nhà - nangmuislinedep.com.vn

Đẩy mũi
Hàng ngày bạn hãy dành thời gian rãnh để dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi. Dùng lực  của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên và từ từ thả xuống nhẹ nhàng.

Cười nhăn/chun mũi
Nụ cười chính là một món quà mà tạo hóa ban cho con người để thể hiện niềm vui. Ngoài ra, chính nụ cười cũng là một liệu pháp giúp chiếc mũi thẳng và thon gọn hơn.

Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên phía trên và tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện khoảng 20 - 30 lần mỗi ngày, sau 1 thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả.

Đọc tiếp bài viết: Người có sống mũi thấp, đầu mũi to phải làm sao?

đẩy mũi

Ép mũi
Lấy 2 ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, sau đó dùng lực nhấn từ ngoài vào trong và ở hai bên cánh mũi. Thực hiện liệu pháp này sẽ đem lại tác dụng khiến mũi thon, cao hơn.

Thở
Sử dụng chính hơi thở cũng đem lại tác dụng làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi. Thực hiện bằng cách lấy ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi bên đối diện. Sau một số lần rồi đổi sang ấn bên mũi còn lại.

Di chuyển khí trong khoang miệng
Lực tác động của đôi má ảnh hưởng đến cơ mũi thường xuyên sẽ làm cho hình dáng của chiếc mũi thay đổi. Hít hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn ở trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong tầm 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác.

cách vuốt mũi cao

Xoa bóp
Xoa bóp tác động vào các huyệt vị khu vực của mũi có thể làm cho hình dáng của chiếc mũi vì thế mà thay đổi. Có thể vuốt dọc 2 bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường và bóp mũi…

Những bài tập xoa bóp mũi hàng ngày được nêu trên có thể giúp bạn có được một chiếc mũi thẳng mà không cần phải phẫu thuật nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Để có được cánh mũi thon gọn nhanh chóng hơn, bạn có thể thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, vừa không đau lại mang lại kết quả nhanh chóng. Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 1900 65 66 - 094 888 5354 để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu thêm: Thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt