sửa mũi gồ
[ Tư vấn nâng mũi ]

Sửa mũi gồ - Giải pháp hoàn hảo giải quyết nỗi lo mũi xấu

Xét ở góc độ thẩm mỹ hay yếu tố nhân tướng học thì chiếc mũi gồ không được xem là mũi đẹp, mũi tốt. Mũi gồ không chỉ khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ, thiếu cân đối, hài hòa tự nhiên mà xét ở yếu tố nhân tướng học nó còn gây trở ngại đến công danh sự nghiệp và cuộc sống. Vậy nên thực hiện sửa mũi gồ - Giải pháp hoàn hảo giải quyết nỗi lo mũi xấu là cần thiết để chúng ta có thể sở hữu ngay một dáng mũi đẹp, mũi tốt.

Mũi gồ là gì?
Là chiếc mũi có phần xương sống mũi không thẳng, có xu hướng nhô lên, tạo thành đường mấp mô khiến chiếc mũi như bị gãy, méo mó, mất tính thẩm mỹ. Và như đã nói trên, mũi gồ là chiếc mũi không tốt. Nó không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố thẩm mỹ mà còn cản trở tương lai vận số.

Sửa mũi gồ - Giải pháp hoàn hảo giải quyết nỗi lo mũi xấu

Giải pháp nào đơn giản nhất, hiệu quả nhất để loại bỏ tình trạng mũi gồ?
Có nhiều nguyên nhân gây mũi gồ, tuy nhiên, yếu tố quyết định tình trạng mũi gồ là do bẩm sinh, do cấu trúc xương từ bên trong mũi. Do vậy, để có thể loại bỏ triệt để khiếm khuyết mũi gồ thì cần phải có sự trợ giúp của kỹ thuật sửa mũi gồ.

Sửa mũi gồ là gì?
Sửa mũi gồ - Giải pháp hoàn hảo giải quyết nỗi lo mũi xấu ứng dụng công nghệ tiên tiến của ngành thẩm mỹ hiện đại để can thiệp loại bỏ khiếm khuyết mũi gồ trên cánh mũi của khách hàng qua đó “kiến tạo” một dáng mũi mới đẹp về mặt thẩm mỹ và tốt dưới góc độ nhân tướng học.

Đối tượng nào có thể thực hiện sửa mũi gồ?
Tất cả khách hàng trên 18 tuổi đang sở hữu một chiếc mũi có khiếm khuyết bầm sinh:

  • Mũi cao nhưng sống mũi lệch, không thẳng, đặc biệt là dáng mũi gồ.
  • Mong muốn thay đổi dáng mũi sao cho đẹp về thẩm mỹ và tốt vê một dáng mũi mới thẳng, thon gọn hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

Đọc tiếp bài viết: Vì sao nên sửa mũi gồ và phương pháp chỉnh sửa an toàn

sửa mũi gồ

Ưu điểm nổi bật của công nghệ sửa mũi gồ bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, phù hợp tướng số
Sửa mũi gồ có thể loại bỏ triệt để tình trạng gồ sống mũi, lệch sống mũi,… trả lại một dáng mũi thẳng, gọn, tự nhiên, hài hòa làm toát lên được vẻ đẹp của khuôn mặt và quan trọng tốt về mặt tướng số.

An toàn, không đau và không để lại sẹo
Như đã nói trên, do chỉ thực hiện loại bỏ phần gồ sống mũi, không độn, không nâng, không bọc đầu mũi,… hơn nữa được ứng dụng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc sửa mũi gồ không chỉ an toàn mà còn không đau, không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không phải nghỉ dưỡng nhiều
Sửa mũi chỉ thực hiện trong khoảng 30 - 45 phút nên giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và  ngay sau khi kết thúc, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cho hiệu quả thẩm mỹ trọn đời
Sửa mũi gồ được các chuyên gia đảm bảo cho tuổi thọ của chiếc mũi mới trọn đời.

Tham khảo dịch vụ Sửa lại mũi đã nâng: https://medika.vn/phau-thuat-mui/sua-lai-mui-da-nang-bang-sun-dika/

sửa mũi gồ

Để biết thêm chi tiết về kỹ thuật sửa mũi gồ khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn.