[ Tư vấn nâng mũi ]

Vì sao nên sửa mũi gồ và phương pháp chỉnh sửa an toàn

Không ít chị em phụ nữ chịu thiệt thòi vì sở hữu chiếc mũi gồ kém thẩm mỹ. Chiếc mũi gồ không những khiến gương mặt mất đi nét thanh thoát, tự nhiên mà còn ảnh hưởng xấu đến con đường tình duyên và sự nghiệp của chủ sở hữu. Cùng theo dõi chủ đề để biết vì sao nên sửa mũi gồ và phương pháp chỉnh sửa an toàn.

Vì sao nên sửa mũi gồ?
Mũi gồ là hình thái sụn và xương mũi tạo thành đường lượn sóng gồ ghề, tạo cảm giác sống mũi bị đứt gãy, không thẳng. Có hai dạng mũi gồ: mũi gồ đơn thuần và mũi gồ hình yên ngựa. Những người sở hữu chiếc mũi gồ hình yên ngựa đa số đầu mũi bị dài nhọn quặp xuống.

Theo quan niệm nhân tướng học, đàn ông có tướng mũi gồ sẽ gặp nhiều bất lợi trong con đường sự nghiệp, còn đối với phụ nữ sẽ lận đận, trắc trở trong tình duyên, hôn nhân. Họ cũng khó tạo được thiện cảm, tin tưởng cho người đối diện nên thường khó gặp may mắn trong công việc và cuộc sống. Nhiều người phải sống trong cô đơn, một mình bươn chải vì dáng mũi gồ “khó ưa” của mình.

Vì vậy, việc sửa mũi gồ - Giải pháp hoàn hảo giải quyết nỗi lo mũi xấu là thật sự cần thiết để bạn khắc phục khuyết điểm trung tâm trên gương mặt và thay đổi vận mệnh cho mình.

Vì sao nên sửa mũi gồ và phương pháp chỉnh sửa an toàn

Vì sao nên sửa mũi gồ và phương pháp chỉnh sửa an toàn
Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến, chị em không phải mất nhiều thời gian để thay đổi dáng mũi gồ xấu xí của mình.

Kỹ thuật chỉnh sửa mũi gồ phổ biến nhất hiện nay là mài phần xương gồ lên bằng máy chuyên dụng cho đến khi sống mũi thẳng lại, cân xứng với cấu trúc gương mặt. Nếu sống mũi vừa thấp vừa gồ sẽ kết hợp với phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line, nâng mũi bọc sụn,… sau khi mài xương gồ. Nếu sống mũi gồ và đầu mũi quặp xuống thì phải kết hợp mài xương gồ và tạo hình đầu mũi cao lên giúp dáng mũi thanh thoát hơn.

Đây là kỹ thuật khá phức tạp yêu cầu tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ tinh tường của người bác sĩ phẫu thuật để đảm bảo khắc phục được khuyết điểm mũi gồ và tạo dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt khách hàng. Nếu không may đưa vào tay bác sĩ ít kinh nghiệm sẽ dẫn tới tình trạng mũi lệch, hỏng sau khi chỉnh sửa.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là nơi ứng dụng công nghệ chỉnh sửa mũi gồ tiên tiến từ Hàn Quốc. Các bác sĩ đã từng tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc về công nghệ thẩm mỹ mũi, giàu kinh nghiệm trong hàng trăm ca thẩm mỹ mũi sẽ mang lại cho bạn dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Trước khi thực hiện chỉnh sửa mũi gồ, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ 3D đo đạc, phác thảo dáng mũi mới để đảm bảo kết quả ưng ý nhất cho bạn.