thu gọn cánh mũi
[ Tư vấn nâng mũi ]

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Mũi của em không quá thấp nhưng phần cánh mũi lại bị bè ra 2 bên và khá to, em muốn đi cắt cánh mũi, bác sĩ cho em hỏi thu gọn cánh mũi có đau không? Công việc của em khá bận rộn nên em không thể nghỉ ngơi lâu được, mong bác sĩ tư vấn cụ thể và chính xác để em sắp xếp thời gian cho phù hợp.

 

(Ngọc Bích, Tây Ninh)

 

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Về thắc mắc, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Để thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa phần cánh mũi và má, sau đó cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi đã định hình được phần cánh mũi theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu này rất nhỏ và được giấu trong rãnh mũi nên hoàn toàn không thấy sẹo.

 

 

thu gọn cánh mũi

 

 

Về thắc mắc thu gọn cánh mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/nang-mui/thu-gon-canh-mui/ ) có đau không thì bạn có thể yên tâm, trước khi tiến hành cắt cánh mũi, bạn sẽ được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình tiểu phẫu.

Tuy nhiên, phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ phụ thuộc vào tác dụng của thuốc tê mà còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Dù chỉ là ca tiểu thuật nhỏ, nhưng nếu bác sĩ không có đôi tay khéo léo thì bạn sẽ bị đau và còn có thể dẫn đến kết quả thẩm mỹ không tốt. Vậy nên bạn cũng hãy chọn một trung tâm mỹ có các bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất, máy móc hiện đại để ca phẫu thuật của bạn diễn ra thật an toàn, nhanh chóng và nhẹ nhàng.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

 

 

 

 

Để hạn chế tối đa tình trạng sưng đau cũng như rút ngắn thời gian hồi phục, giúp cho vùng mũi nhanh lành, bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ uống thuốc kháng sinh, giữ vệ sinh mũi.... Đối với vết thương ngoài da này thì bạn kiêng không nên ăn thịt bò, rau muống, và đồ hải sản. Không cho nước dính trực tiếp vào vết thương, tránh va chạm và hãy uống thuốc theo toa của bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ nâng sửa mũi uy tín với nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc S line, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi.... Với quy trình phẫu thuật khép kín, phòng mổ đảm bảo vô trùng, được trang bị hệ thống gây mê, gây tê chuyên nghiệp dưới sự thực hiện của các bác sĩ giỏi, bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt có đau không nữa. Sau phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ và nhân viên theo dõi, hướng dẫn vệ sinh vết thương nên mũi của bạn sẽ nhanh lành và ổn định.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc thu gọn cánh mũi có đau không? Hi vọng bạn có thể an tâm hơn khi đi làm đẹp nhé!

Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!