thu gọn cánh mũi
[ Tư vấn nâng mũi ]

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Bác sĩ cho em hỏi thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền vậy ạ? Em chỉ muốn cắt cánh mũi để mũi nhỏ bớt lại chứ không phải nâng mũi nên không biết chi phí có ít hơn so với nâng mũi không? Mong nhận được phản hồi sớm từ phía bác sĩ.

(Linh Chi, Quận 4)

Chào Linh Chi, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Về thắc mắc thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?
Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu khá đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật cao như phương pháp nâng mũi. Có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này và mỗi nơi sẽ áp dụng mức chi phí thu gọn cánh mũi chênh lệch nhau nhưng không nhiều. Sự chênh lệch về mức chi phí thu nhỏ cánh mũi phụ thuộc vào cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, tay nghề bác sĩ và chế độ chăm sóc khách hàng. Nhiều khách hàng vì khinh suất xem đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên chọn bừa 1 địa chỉ, điều này có thể đặt khách hàng vào nguy cơ gặp phải các biến chứng như nhiễm trùng, mũi cắt mũi không đều hoặc không đẹp như mong muốn.

Đọc tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Cách thu gọn cánh mũi
Thu gọn cánh mũi giải pháp hoàn hảo cho cánh mũi to

Chi phí thu gọn cánh mũi cao cũng không đảm bảo chắc chắc răng bạn sẽ có một kết quả phẫu thuật đẹp. Vì vậy, khi chọn một địa chỉ để thu gọn cánh mũi thì bạn nên cân nhắc đến 4 yếu tố sau:

  • Cơ sở vật chất.
  • Trang thiết bị máy móc.
  • Đội ngũ bác sĩ.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng.

thu gọn cánh mũi

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối trong vòng 20 phút ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/thu-gon-canh-mui/ ) ở phòng mổ hiện đại, được vô trùng tuyệt đối, bác sĩ thẩm mỹ với tay nghề khéo léo, áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp cho bạn thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền của bạn Linh Chi. Nếu có thắc mắc nào thêm, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline sau: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!