Vì sao chênh lệch giá nâng mũi truyền thống và nâng mũi sụn tự thân? - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Vì sao chênh lệch giá nâng mũi truyền thống và nâng mũi sụn tự thân?

Nâng mũi sụn tự thân được nhiều chị em sử dụng trong thời gian gần đây để cải thiện những vấn đề trên chiếc mũi của mình. Mặc dù có thể đem đến những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu và an toàn, tuy nhiên mức giá dịch vụ của những giải pháp làm đẹp này khiến cho một số chị em phải thắc mắc. Vậy vì sao chênh lệch giá nâng mũi truyền thống và nâng mũi sụn tự thân? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Nâng mũi sụn tự thân kĩ thuật hiện đại mang đến hiệu quả tối ưu
Đúng như với tên gọi của mình, giải pháp phẫu thuật nâng mũi này sử dụng chính sụn được lấy từ cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ nhằm mục đích cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của bạn. Trước đây nâng mũi sụn tự thân có hai kĩ thuật thực hiện đó chính là nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn và nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo.

Tuy nhiên các chuyên gia chia sẻ rằng, việc sử dụng quá nhiều sụn tự thân sẽ gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ. Không những thế còn đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm thật cao. Chính vì thế để có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng, kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn bị hạn chế sử dụng trên thị trường thẩm mỹ.

Vì sao chênh lệch giá nâng mũi truyền thống và nâng mũi sụn tự thân? - Nangmuislinedep.com.vn

Thay thế vào đó kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) kết hợp sụn nhân tạo lại được ứng dụng nhiều. Các bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình để khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi của bạn, tiếp đến chỉ dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ. Việc này tiết kiệm được rất nhiều sụn tự thân, không chỉ mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và còn khắc phục hoàn toàn được các vấn đề do sụn nhân tạo gây ra cho chiếc mũi. Cũng chính vì điều này khiến cho các chị em cực kì thích thú là lựa chọn kĩ thuật làm đẹp này để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của mình.

Vì sao chênh lệch giá nâng mũi truyền thống và nâng mũi sụn tự thân?
Điều đầu tiên chúng ta có thể dễ dàng nghĩ đến đó chính là do kĩ thuật thực hiện. Nâng mũi sụn tự thân là một kĩ thuật tương đối phức tạp, trong quá trình lấy sụn đòi hỏi các chuyên gia phải thật tỉ mỉ trong từng thao tác đồng thời phải có kinh nghiệm chuyên môn cao để có thể tính toán chính xác lượng sụn cần lấy, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ mũi của khách hàng.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân và chia sẻ của chuyên gia

Vì sao chênh lệch giá nâng mũi truyền thống và nâng mũi bằng sụn tự thân? - Nangmuislinedep.com.vn

Ngoài ra để có thể kết hợp cả hai loại sụn sao cho có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như mắt nhìn tinh tế của các bác sĩ. Có thể thấy được rằng với kĩ thuật phức tạp để đạt được an toàn từ nâng mũi sụn tự thân đòi hỏi các bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm cùng tay nghề cao. Chính vì thế đây giá thành dịch vụ cũng thay đổi vì nguyên do này.

Nguyên nhân thứ hai đó chính là chất lượng sụn được sử dụng trong phương pháp làm đẹp này. Vì chất liệu sụn sillicon cứng truyền thống rất khó cắt gọt và dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế các bác sĩ đã phải thay thế bằng một loại sụn mới có tính chất mềm dẻo hơn và độ bền cao hơn, có độ tương thích cao với cơ thể. Điều này cũng gây ra những thay đổi về giá cả dịch vụ.

Cuối cùng một yếu tố để có thể hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thực hiện diễn ra chính xác thì trang thiết bị cũng là một vấn đề bạn không nên bỏ qua, với những kĩ thuật thực hiện phức tạp sẽ đòi hỏi những trang thiết bị hiện đại và tối tân hơn. Chính vì thế giá thành nâng mũi bằng sụn tự thân cũng khác so với những phương pháp nâng mũi cũ.

Mặc dù giá dịch vụ của phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân có cao hơn chút đỉnh so với những phương pháp trước, tuy nhiên chúng tôi có thể đảm bảo hiệu quả giải pháp này mang đến lại vô cùng khiến bạn hài lòng. Chính vì thế hãy tự tin lựa chọn nâng mũi sụn tự thân khi cần khắc phục nhược điểm mũi bạn nhé.