Nâng mũi sụn tự thân và chia sẻ của chuyên gia - Tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn tự thân và chia sẻ của chuyên gia

Từ lâu kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các chị em. Sở dĩ như vậy là vì những biến chứng của sụn nhân tạo khiến cho phái đẹp khá e dè trong việc lựa chọn phương pháp nâng mũi dành cho mình. Phương pháp nâng mũi sụn tự thân ra đời với khả năng có thể khắc phục được mọi nhược điểm trước đây khiến cho phái đẹp vô cùng thích thú. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem các chuyên gia nói gì về phương pháp làm đẹp nâng mũi sụn tự thân và chia sẻ của chuyên gia này nhé.

Nâng mũi sụn tự thân hiệu quả bất ngờ
Một số chị em sẽ thường nghĩ là nâng mũi sụn tự thân là kĩ thuật sử dụng toàn bộ sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để khắc phục những đường nét trên chiếc mũi. Tuy nhiên các chuyên gia chia sẻ rằng, kĩ thuật này vô cùng nguy hiểm. Việc sử dụng quá nhiều sụn tự thân sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của những bộ phận xung quanh vị trí lấy sụn. Ngoài ra kĩ thuật thực hiện này đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao và độ chính xác tuyệt đối mới có thể thực hiện thành công được. Chính vì thế để có thể đảm bảo được an toàn cho khách hàng, các chuyên gia không sử dụng cách này để thực hiện nâng mũi sụn tự thân - Sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể.

Nâng mũi sụn tự thân và chia sẻ của chuyên gia - Tại Nangmuislinedep.com.vn

Trên thực tế các bác sĩ sẽ dùng sụn sinh học định hình để khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi của bạn. Tiếp đó bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi, hạn chế những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Với kĩ thuật này bạn không chỉ có thể cải thiện được toàn bộ nhược điểm trên chiếc mũi hiện tại, hạn chế được những biến chứng không đáng có và đặc biệt vẫn tiết kiệm được lượng sụn tự thân cần sử dụng. Với nhiều ưu điểm cùng trong một kĩ thuật thực hiện khiến cho nâng mũi sụn tự thân nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em.

Nâng mũi sụn tự thân và chia sẻ của chuyên gia
Chú ý trong việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ: Một điều phải thừa nhận rằng, nâng mũi sụn tự thân không phải là một kĩ thuật thực hiện đơn giản. Để có thể đạt được những thành công như mong đợi đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao, tỉ mỉ cũng như sự chính xác hoàn toàn trong quá trình thực hiện. Đảm bảo những kĩ thuật lấy sụn tự thân không gây ra những tác động xấu đến những bộ phận xung quanh. Đây cũng chính là vấn đề được các chuyên gia lưu ý rất nhiều đến chị em. Tuyệt đối không được vì bất kì một lí do gì mà lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, vì sở dĩ ở những địa chỉ này để có thể giảm giá thành dịch vụ họ thường sử dụng các bác sĩ không có tay nghề.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn thiện các khuyết điểm trên mũi

Nâng mũi sụn tự thân và chia sẻ của chuyên gia - Ở Nangmuislinedep.com.vn

Hiểu đúng về sụn tự thân, không nên lạm dụng: Mặc dù sụn tự thân có độ tương thích rất cao với cơ thể và mang đến những hiệu quả vô cùng tối ưu. Tuy nhiên không vì thế mà các chị em lại cố tình lạm dụng sụn tự thân để chỉnh sửa các nhược điểm trên mũi. Ví dụ như những trường hợp bị tình trạng cánh mũi to bè, tuy nhiên thay vì thực hiện tiểu phẫu để cải thiện họ lại dùng sụn tự thân để kéo cao đầu mũi để phần cánh mũi được kéo lên và thon gọn hơn. Việc này vô cùng nguy hiểm không những làm cho chiếc mũi của bạn trở nên không được hài hòa mà còn là nguyên nhân trực tiếp gây ra những biến chứng xấu đến cơ thể của khách hàng.

Chú ý chế độ chăm sóc vết thương tại nhà: Điều cuối cùng các chuyên gia muốn chia sẻ đến các chị em khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân đó chính là cần có cho mình một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà. Tránh việc vì không có hiểu biết gây ra những ảnh hưởng xấu đến mũi hoặc các vị trí lấy sụn. Việc chăm sóc đúng cách sẽ giúp bạn đạt được 50% thành công của ca thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có những kiến thức chính xác nhất về việc chăm sóc mũi hậu phẫu tại nhà.