Review nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Nangmuisline.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Review nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi sụn sườn luôn được biết đến là một giải pháp làm đẹp cao cấp cho phép các bác sĩ có thể khắc phục được mọi vấn đề trên chiếc mũi của bạn. Thế nhưng một trong những mong muốn đầu tiên của các chị em khi có ý định thực hiện nâng mũi sụn sườn đó chính là cần sự chia sẻ từ những người đi trước để có thể đúc kết thành kinh nghiệm của mình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem những khách hàng review nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nói gì nhé.

Nâng mũi sụn sườn khắc phục mọi tình trạng mũi
Nâng mũi sụn sườn là phương pháp sử dụng kĩ thuật nâng mũi cấu trúc cùng với sụn sườn để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Các bác sĩ vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, loại bỏ những nhược điểm như xương gồ hoặc bè. Tiếp đó phần sụn sườn sẽ được sử dụng thay thế cho sụn tai tự thân dùng để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ.

Review nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Nangmuisline.com.vn

Tuy nhiên với việc thay đổi chất liệu độn này lại mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu. Không chỉ có thể chỉnh sửa được những nhược điểm trên chiếc mũi hiện tại, nâng mũi bằng sụn sườn còn là giải pháp tối ưu trong việc loại bỏ những vấn đề do các phương pháp nâng mũi trước gây ra, trả lại cho bạn chiếc mũi hoàn toàn mới, chắc chắn cùng hiệu quả lâu dài. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho khá nhiều chị em thích thú lựa chọn kĩ thuật làm đẹp này để cải thiện tình trạng mũi của mình.

Khách hàng Review nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Khách hàng Nguyễn Thị Phương Chi chia sẻ: “Mình lựa chọn thực hiện nâng mũi sụn sườn ngay từ lần đầu thực hiện nâng mũi, các chị em ở công ty khuyên mình là không nên làm như thế vì có thể ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Tuy nhiên khi đến thăm khám tại bác sĩ MEDIKA, mình đươc nhận xét là chiếc mũi nhiều khuyết điểm. Chính vì thế việc lựa chọn nâng mũi sụn sườn là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Vì không muốn tác động quá nhiều vào cơ thể nên mình đã lựa chọn nâng mũi sụn sườn sinh học. Theo bác sĩ nói đây là loại sụn có khả năng kích thích tăng sinh tái tạo tế bào tủy xương. Chỉ sau một thời gian sử dụng sụn sườn này sẽ tan ra và trả lại cho mình chiếc mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Tính đến nay mình đã thực hiện nâng mũi được hơn 3 tháng mũi, dáng mũi cũng bắt đầu gom vào khiến cho chiếc mũi của mình nhìn rất cao và thon gọn. Mình rất hài lòng về kết quả này, cảm ơn MEDIKA rất nhiều.”

Đọc tiếp bài viết: Thực hư câu chuyện nâng mũi sụn sườn trở thành hot trend thẩm mỹ

Review nâng mũi bằng sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Nangmuisline.com.vn

Khách hàng Lê Lan Anh chia sẻ: “Thực hiện nâng mũi quá nhiều lần khiến cho mình gặp phải tình trạng xương sụn mũi không còn được chắc chắn. Điều này khiến cho mình khá lo lắng. Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mình được các bác sĩ khuyên nên thực hiện nâng mũi sụn sườn tự thân. Thật tuyệt vời các chị em ạ, giải pháp làm đẹp này có thể khắc phục được mọi vấn đề chiếc mũi mình đang gặp phải. Dùng sụn sườn để dựng trụ mũi khiến cho mũi của mình chắc chắn hơn, dáng mũi cũng trở nên tự nhiên hơn trước rất nhiều. Hiện tại mình rất hài lòng về chiếc mũi mới của mình và hoàn toàn không có ý định thực hiện chỉnh sửa lại lần nữa. Các chị em đang có ý định nâng mũi sụn sườn - Dáng mũi đẹp hoàn hảo để được bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé. À hình như MEDIKA đang có chương trình ưu đãi dành cho các dịch vụ mũi rất hấp dẫn nữa đó.”

Trên đây là hai lời chia sẻ sự trải nghiệm của mình về giải pháp nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Chắc hẳn bạn cũng sẽ một phần nào hiểu được những hiệu quả mà giải pháp làm đẹp này mang đến cho khách hàng. Nếu như bạn đang gặp phải những vấn đề trên chiếc mũi thì còn ngại ngần gì mà không đến ngay MEDIKA, các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm tại đây luôn sẵn sàng giúp hạn cải thiện được mọi vấn đề trên mũi một cách dễ dàng và nhanh chóng.