Nâng mũi S line là kĩ thuật đang làm dậy sóng giới trẻ - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi S line là kĩ thuật đang làm dậy sóng giới trẻ

Trước đây, kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc luôn được biết đến là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp cho phái đẹp có thể sở hữu được chiếc mũi đẹp như mong muốn. Thế nhưng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, những yêu cầu của phái đẹp về thẩm mỹ ngày càng khắt khe hơn. Với kĩ thuật nâng mũi truyền thống đơn giản không mang đến cho chị em được kết quả như mong muốn. Hiểu được điều đó, các chuyên gia đã cho ra đời giải pháp nâng mũi S line là kĩ thuật đang làm dậy sóng giới trẻ với mục đích có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của phái đẹp.

Nâng mũi S line có gì đặc biệt khiến phái đẹp mê say?
Không giống như những phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây, nâng mũi S line sở hữu kĩ thuật thực hiện hoàn toàn mới cùng với hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu. Ngoài khả năng có thể khắc phục được những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng, giải pháp nâng mũi này còn có thể hạn chế tối đa được những biến chứng không đáng có của các phương pháp cũ. Chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt nâng mũi S line nhanh chóng nhận được cảm tình của phái đẹp và trở thành trào lưu trên thị trường thẩm mỹ chỉ trong một thời gian ngắn.

Nâng mũi S line là kĩ thuật đang làm dậy sóng giới trẻ - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Thay vì chỉ sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi, các bác sĩ đã ứng dụng cả hai loại sụn trong khi thực hiện nâng mũi S line ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-s-line/ ). 2/3 sóng mũi của bạn được dùng sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, cải thiện những vấn đề như xương gồ hoặc bè. 1/3 phần mũi còn lại được các chuyên gia sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ và dựng trụ.

Kĩ thuật này không chỉ hạn chế được những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra mà còn tiết kiệm được phần lớn sụn tự thân cần sử dụng làm tăng thêm tính an toàn cho giải pháp làm đẹp này. Ngoài ra nâng mũi S line còn cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng, chính vì thế với những chiếc mũi nhiều khuyết điểm đặc biệt ở phần đầu mũi và cánh mũi thì hoàn toàn có thể khắc phục được chỉ trong một phương pháp thực hiện duy nhất. Đây là điều mà phần lớn những kĩ thuật nâng mũi truyền thống đều không thể thực hiện được.

Đọc tiếp bài viết: Câu chuyện thật: Lột xác hoàn toàn nhờ nâng mũi S line của cô nàng 9x

Nâng mũi S line là kĩ thuật đang làm dậy sóng giới trẻ - MEDIKA.vn

Nâng mũi S line là kĩ thuật đang làm dậy sóng giới trẻ mang đến hiệu quả vượt trội ngoài mong đợi
Là một trong những kĩ thuật được nghiên cứu dành riêng cho phái đẹp ở những nước Á Đông, chính vì thế dáng mũi mang giải pháp này mang đến là một chiếc mũi đẹp toàn diện chuẩn tỉ lệ vàng và đặc biệt là phù hợp với phần lớn gương mặt của phái đẹp. Việc sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo khiến cho những đường nét gương mặt của bạn được tôn lên, thêm phần nữ tính và thu hút ánh nhìn người đối diện.

Không chỉ có khả năng chỉnh sửa những nhược điểm trên chiếc mũi, nâng mũi S line còn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi của khách hàng. Điều này có nghĩa là với những trường hợp phái đẹp đã thực hiện nâng mũi nhiều lần trước đó nhưng vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn hoặc chiếc mũi đã trải qua tai nạn trước đó đều có thể được chỉnh sửa một cách dễ dàng. Chính vì thế dù bạn đang gặp phải bất kì tình trạng mũi nào đều có thể lựa chọn giải pháp làm đẹp này để cả thiện tình trạn mũi của mình.

Nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA an toàn, hiệu quả
Là một trong top 4 các bệnh viện thẩm mỹ chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ đang tin cậy bạn không nên bỏ qua khi có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành có kinh nghiệm lâu năm, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn và hiệu quả trong từng dịch vụ, hứa hẹn mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu lâu dài theo thời gian.