Thu gọn cánh mũi và những điều cần biết - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Thu gọn cánh mũi và những điều cần biết

Thu gọn cánh mũi từ lâu đã không còn là dịch vụ xa lạ với các chị em, phương pháp làm đẹp này mang đến cho chị em một kết quả đẹp, cánh mũi được nhỏ hơn. Tuy nhiên nếu như chúng ta không có sự tìm hiểu thì rất dễ dàng lựa chọn sai đơn vị thực hiện. Cùng tìm hiểu thu gọn cánh mũi và những điều cần biết để có thêm kiến thức nhé.

 

 

KHÁCH HÀNG NÊN THU GỌN CÁNH MŨI TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

 

 

Khách hàng dù là nam hay nữ nhưng với mong muốn cải thiện tình trạng cánh mũi kém duyên đều có thể yên tâm lựa chọn kỹ thuật thu gọn cánh mũi - Mang đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Kỹ thuật thẩm mỹ này khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm vùng cánh mũi sau:

 

 • To bè, bành rộng sang 2 bên.
 • Dày, thô.
 • Mũi thấp, cánh to, lỗ mũi bất cân xứng (trường hợp này sẽ kết hợp nâng mũi).
 • Với những khách hàng đang gặp vấn đề sức khỏe như bệnh lý tim mạch, máu đông (loãng)…cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện để đảm bảo tối đa sức khỏe.
 • Nếu khách hàng đang trong thời kì kinh nguyệt, có thai không thực hiện thu gọn cánh mũi ngay mà cần kết thúc giai đoạn này mới được phép thẩm mỹ.

 

 

Thu gọn cánh mũi và những điều cần biết - Tại nangmuislinedep.com.vn

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 

 

Rất nhiều khách hàng trước khi thực hiện phương pháp này cũng chỉ biết sơ sơ chứ không hề biết quá nhiều, chính vì vậy chúng ta cần trang bị thêm kiến thức, thu gọn cánh mũi và những điều cần biết sẽ giúp khách hàng có cách nhìn khác.

Ngày nay trong thẩm mĩ Y khoa có 2 kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi đem lại hiệu quả cao, đảm bảo yếu tố an toàn: cắt và cuộn cánh mũi. Phương pháp này sẽ can thiệp tới mô mềm và sụn mũi, xử lý cắt gọt, chỉnh hình để vùng cánh được thon gọn, đặc biệt tái tạo lại lỗ mũi.

 

 

Tùy thuộc vào những khuyết điểm mũi (độ dày, rộng) mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp:

 

 

PHẪU THUẬT CẮT CÁNH MŨI

 

 

 • Kỹ thuật thực hiện:

Ekip bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 đường nhỏ tại phần rãnh sâu chân cánh mũi. Sau đó, dùng dụng cụ chuyên dụng và kỹ thuật phẫu thuật chính xác để tính toán, cắt bỏ trực tiếp một phần mô sụn.

Sau đó sử dụng kỹ thuật khâu chỉ thẩm mỹ giấu da để nối liền lại vết cắt và tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh đúng tiêu chuẩn.

 

 • Đối tượng thực hiện: Phương pháp cắt được chỉ định những khách hàng có cánh mũi dày siêu cứng, thô, lỗ mũi to vừa phải.
 • Thời gian thực hiện: 30 phút.

 

 

Thu gọn cánh mũi và những điều cần biết - Ở nangmuislinedep.com.vn

 

 

CUỘN CÁNH MŨI

 

 

 • Kỹ thuật thực hiện:

Ekip Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một nhỏ (khoảng 2 đến 3 mm) ở phía sát trong chân cánh mũi để đảm bảo tính thẩm mỹ, không lộ sẹo sau này.

Sau đó, dùng dụng cụ y khoa kết hợp kỹ thuật kéo phần cánh vào bên trong sao cho mũi thon gọn, cân đối nhất. Cuối cùng, dùng chỉ thẩm mỹ để khâu kín vết cắt rạch.

 

 • Đối tượng thích hợp: Phương pháp cuộn được chỉ định cho khách hàng gặp khuyết điểm cánh mũi rộng, mỏng và lỗ mũi lộ to, kém duyên.
 • Thời gian thực hiện: 30 phút.

 

 

KHÁCH HÀNG NÊN THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI Ở ĐÂU?

 

 

Phương pháp thực hiện thu gọn cánh mũi ngày nay thì có rất nhiều đơn vị thực hiện, đây được cho là phương pháp tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên cũng chính vì điều này mà xảy ra những hệ lụy không may mắn, có nhiều khách hàng lựa chọn phải những đơn vị kém chất lượng dẫn tới việc cắt hết tài nguyên cánh mũi, chiếc mũi trở nên dị dạng.

Theo đó thì các bác sĩ luôn khuyên khách hàng nên có sự kết hợp giữa phương pháp thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt và nâng mũi, vì sau khi nâng mũi thì các bác sĩ mới xem được tình trạng cánh mũi có bè hay cải thiện được hay không.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt là phương pháp nâng mũi.

Các bác sĩ trước khi thực hiện sẽ thăm khám tình trạng tài nguyên da mũi của khách hàng, sau đó mới tư vấn và đưa ra những lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Việc thực hiện thu gọn cánh mũi tại MEDIKA cũng được thực hiện cẩn thận, đảm bảo mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp an toàn, tự nhiên.