Vì sao nên nâng mũi sụn sườn? - Ở nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Vì sao nên nâng mũi sụn sườn?

Nâng mũi sụn sườn vốn là dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em, tuy nhiên cũng có rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này, vậy vì sao nên nâng mũi sụn sườn? Chúng ta cùng tìm hiểu thật kĩ để đưa ra quyết định đúng nhé.

 

 

DỊCH VỤ NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

 

 

Phương pháp nâng mũi sụn sườn là giải pháp nâng mũi mà vật liệu sử dụng chính sẽ là sụn sườn, phần sụn sườn này sẽ có nhiệm vụ làm sóng mũi, giúp cho chiếc mũi có độ cứng và sự mềm mại nhất định, bên đó cũng thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của chiếc mũi.

Ưu thế hiện nay nâng mũi sụn sườn được chia làm 2 loại là sụn sườn sinh học và sụn sườn tự thân, với kỹ thuật phát triển của ngành công nghiệp sản xuất vật liệu thẩm mỹ thì sụn sườn sinh học loại cao cấp hiện nay vẫn có sự tương thích và vẻ đẹp tự nhiên giống tới 99% so với sụn tự thân.

Tuy nhiên dù là vật liệu tốt đến đâu nhưng tỷ lệ 1% còn lại vẫn có thể xảy biến chứng ra đối với một số cơ địa khách hàng, do vậy mà các chuyên gia khuyên khách hàng rằng nên chọn lựa thực hiện nâng mũi sụn sườn tự thân vì độ tương thích vơi cơ thể gần như hoàn hảo, không có những biến chứng thẩm mỹ không mong muốn sau này.

 

 

Vì sao nên nâng mũi sụn sườn? - Ở nangmuislinedep.com.vn
Vì sao nên nâng mũi sụn sườn?

 

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI SỤN SƯỜN THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Phương pháp nâng mũi sụn sườn thì quy trình thực hiện sẽ có phần phức tạp, khó hơn một chút vì phải thực hiện nhiều cuộc tiểu phẫu nhỏ chung một lần.Tuy nhiên đối với khách hàng sử dụng sụn sườn sinh học thì sẽ nhẹ nhàng hơn.

Trước tiên các bác sĩ sẽ thực hiện lấy phần sụn sườn ở phần eo, phần sụn sườn này sẽ được lấy với mức tiêu chuẩn quy định và không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Và sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện mài gõ để ra hình dáng mà đã thỏa thuận với khách hàng trước đó, thông thường vật liệu sụn sườn sẽ được sử dụng nâng mũi L-Line, dáng mũi cao tây đòi hỏi vật liệu sóng mụi vừa có độ cứng cố định và cũng phải thật mềm mại, dẻo dai để đảm bảo sự linh hoạt, tự nhiên cho chiếc mũi.

 

 

Ekip bác sĩ sẽ lấy thêm một phần sụn tai để thực hiện bọc phần đầu mũi, sụn tai này không chỉ giúp cho chiếc mũi có độ chóp gợi cảm, sang trọng mà còn giúp bảo vệ được phần đầu mũi của khách hàng trước các tình trạng như bóng đỏ, tụt sóng hoặc đâm lủng đầu mũi.

Bất kể phương pháp nâng mũi nào cũng phải nên có sự kết hợp cùng với bọc sụn đầu mũi để đảm bảo chiếc mũi đẹp và bền theo thời gian.

Sau đó các bác sĩ chỉ việc thực hiện đưa vật liệu sụn sườn vào phần mũi đã được tạo hình bóc tách khoang mũi xong, và kết hợp bọc phần sụn để có kết quả nâng mũi sụn sườn hoàn hảo.

 

 

Vì sao nên nâng mũi sụn sườn? - Tại nangmuislinedep.com.vn

 

 

VÌ SAO NÊN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN?

 

 

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn, tuy nhiên chúng ta nên tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị có chất lượng tốt, uy tín trên thị trường.

Phương pháp nâng mũi sụn sườn vẫn luôn được coi là phương pháp “đại phẫu” vì phải thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật nhỏ khác nhau. Chính vì vậy mà các bác sĩ để thực hiện được phương pháp này đòi hỏi không chỉ chuyên môn mà cần phải có kinh nghiệm.

Trước tiên khách hàng vẫn phải nên chọn lựa những đơn vị có giấy phép hoạt động phẫu thuật rõ ràng, nên lựa chọn các Bệnh viện thẩm mỹ để được đảm bảo điều này.

Nếu chúng ta chủ quan chọn lựa những đơn vị phẫu thuật nhỏ thì rất nhiều nguy cơ biến chứng xảy ra đến với chính bạn.

Hiện nay đơn vị Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị thực hiện chuyên thực hiện nâng mũi sụn sườn - Giúp tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo an toàn và uy tín hiện nay.

Đơn vị này đứng top những bệnh viện thẩm mỹ ưu tú trong suốt nhiều năm liền và nổi tiếng thực hiện với phương pháp nâng mũi sụn sườn tự thân.

Anh Phương (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng trước đây anh từng thực hiện nâng mũi nhưng kết quả hỏng, lệch chỉ sau 2 tháng, sau này anh tìm hiểu và chọn được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị mà đã thực hiện nâng mũi sụn sườn cho một người bạn của anh nhưng kết quả rất tự nhiên không giống phẫu thuật.

Và hiện nay nhờ vào quyết định này mà anh đã sống hạnh phúc với diện mạo mới.