Thu nhỏ đầu mũi - Mũi chữ A thon gọn, cân đối chỉ sau 30 phút - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Thu nhỏ đầu mũi - Mũi chữ A thon gọn, cân đối chỉ sau 30 phút

Đầu mũi to luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em, chính vì vậy mà rất nhiều chị em luôn lựa chọn việc thực hiện thu nhỏ đầu mũi để giúp cho vùng mũi của mình được đẹp hơn, cùng tìm hiểu thu nhỏ đầu mũi - Mũi chữ A thon gọn, cân đối chỉ sau 30 phút để hiểu hơn nhé.

 

 

CÓ NÊN THỰC HIỆN THU NHỎ ĐẦU MŨI HAY KHÔNG?

 

 

Với cả nam giới và nữ giới có mong muốn cải thiện tình trạng đầu mũi kém duyên có nhu cầu tìm kiếm những phương pháp thu nhỏ đầu mũi là điều bình thường.

 

Những khách hàng nên thu nhỏ đầu mũi nếu gặp các khuyết điểm vùng đầu mũi điển hình như:

 

  1. Người có đầu mũi tròn bè, dày.
  2. Người gặp vấn đề đầu mũi to mất cân đối với tổng thể chiếc mũi và gương mặt.
  3. Người muốn tạo hình dáng mũi hình hạt chanh, lỗ mũi thon nhỏ.

 

Tới thời điểm hiện nay, cách thu hẹp đầu mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp tối ưu cho tình trạng khuyết điểm đầu mũi: thực hiện nhanh chóng, kết quả mũi đẹp như ý, duy trì lâu dài.

Lưu ý: Khách hàng đang bị bệnh hoặc trong thời gian điều trị cần tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi tiến hành thực hiện thu nhỏ đầu mũi nhằm đảm bảo sức khỏe của khách hàng!

 

 

Thu nhỏ đầu mũi - Mũi chữ A thon gọn, cân đối chỉ sau 30 phút - Tại nangmuislinedep.com.vn
Thu nhỏ đầu mũi - Mũi chữ A thon gọn, cân đối chỉ sau 30 phút

 

 

KỸ THUẬT THU NHỎ ĐẦU MŨI HIỆN ĐẠI

 

 

Thu nhỏ đầu mũi là thủ thuật đơn giản thường được chỉ định kết hợp trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhằm đem lại kết quả dáng mũi đẹp hoàn hảo: sống mũi thẳng, mũi thon gọn, cân đối.

 

 

PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ ĐẦU MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN THẾ NÀO?

 

 

Các bác sĩ sẽ can thiệp tới mô mềm và sụn đầu mũi, xử lý cắt gọt, chỉnh hình để vùng đầu được thon gọn hơn. Tùy thuộc vào từng tình trạng mũi cụ thể, có hai kĩ thuật phổ biến được sử dụng trong phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là:

Ở trường hợp mũi to do sụn: bác sĩ tiến hành bóc tách và cắt bớt phần sụn đầu mũi, chỉnh hình hai bên sụn vách ngăn cho 2 cánh mũi kín gọn vào nhau, làm cho chúng không dịch chuyển.

Trường hợp mũi to do mô mềm: bác sĩ chỉ cần thực hiện thao tác cắt bớt phần mô da mềm phía bên trên sụn mũi làm cho vùng đầu mũi bớt dày, thô, hài hòa hơn.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi - Mũi chữ A thon gọn, cân đối chỉ sau 30 phút - Ở nangmuislinedep.com.vn
Thu nhỏ đầu mũi - Mũi chữ A thon gọn, cân đối chỉ sau 30 phút

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

 

 

Rất nhiều khách hàng lo sợ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ làm ảnh hưởng tới hoạt động chức năng của mũi hay gặp biến chứng do can thiệp cắt rạch. Thực tế, tiểu phẫu này không có quá nhiều nguy cơ xấu tới sức khỏe con người.

Phẫu thuật chỉ dừng lại tác động tới phần mô, sụn, hệ thống dây thần kinh, tế bào sâu bên trong mũi bác sĩ không xâm lấn tới nên hoạt động chức năng mũi diễn ra bình thường ngay cả khi vừa thực hiện thu nhỏ đầu mũi xong.

 

 

Tuy sử dụng dao kéo nhưng chiều dài vết mổ rất ngắn nên nguy cơ biến chứng vô cùng sẽ thấp cũng như thời gian hồi phục nhanh chóng.

Kĩ thuật khép kín được ứng dụng khi thực hiện vết mổ trong niêm mạc mũi đảm bảo những thao tác của bác sĩ chính xác tại khu vực được đo vẽ từ trước, đảm bảo không can thiệp tới các vùng lân cận.

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không? Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện cách làm thon gọn mũi này và đều cho kết quả tuyệt vời, không biến chứng gì hết.

 

 

TẠO HÌNH THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

 

 

Trong suốt thời gian phẫu thuật thu nhỏ đầu mũihttps://medika.vn/tham-my-mui/thu-nho-dau-mui/ ) sử dụng phương pháp vô cảm gây tê tại chỗ nên khách hàng không đau đớn, chỉ cảm thấy một chút tê tê ở vùng mũi.

Một vài ngày đầu sau phẫu thuật, sưng nề, đau nhẹ xảy ra là điều hoàn toàn bình thường. Khách hàng không nên lo lắng vì các hiện tượng này sẽ nhanh chóng giảm đi và không gây khó chịu nhiều hay ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày.

Thông thường, tạo hình thu nhỏ đầu mũi gây đau và khó chịu cho khách hàng trong khoảng 2 ngày. Một vài trường hợp cơ địa “dữ” tình trạng này có thể kéo dài hơn cũng là lẽ thường.