Cảnh báo biến chứng thu gọn cánh mũi tại spa ở Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Cảnh báo biến chứng thu gọn cánh mũi tại spa

Thu gọn cánh mũi được biến đến là giải pháp làm đẹp giúp cho bác sĩ có thể đánh bay được nhược điểm cánh mũi một cách dễ dàng. Tuy nhiên nếu như không được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, nguy cơ cao bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ cảnh báo biến chứng thu gọn cánh mũi tại spa. Cùng theo dõi nhé.

 

 

NGUYÊN DO VÌ SAO THU GỌN CÁNH MŨI LẠI BIẾN CHỨNG?

 

 

Được biết đến là một kĩ thuật làm đẹp vô cùng đơn giản, không cần tốn nhiều thời gian hay tác động nhiều đến cấu trúc mũi. Tuy nhiên để có thể đem đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng, đòi hỏi bác sĩ phải thật tỉ mỉ trong từng thao tác, cũng như có kinh nghiệm lâu năm để cân chỉnh hai bên cánh mũi cân mũi.

Thế nhưng trên thực tế, nhiều địa chỉ làm đẹp vì để có một mức giá thẩm mỹ thu hút khách hàng, nâng cao doanh thu nên đã cố tình cung cấp các dịch vụ làm đẹp kém chất lượng với các bác sĩ không có kinh nghiệm chuyên môn. Đây chính là nguyên do khiến cho bạn đối mặt với những biến chứng nguy hiểm.

Việc này thường xuất hiện ở những địa chỉ làm đẹp nhỏ lẻ như spa hoặc thẩm mỹ viện. Những cơ sở thẩm mỹ không có giấy phép hợp pháp hoặc không được đánh giá chất lượng từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 

 

Cảnh báo biến chứng thu gọn cánh mũi tại spa ở Nangmuislinedep.com.vn

 

 

CẢNH BÁO BIẾN CHỨNG THU GỌN CÁNH MŨI TẠI SPA

 

 

NHIỄM TRÙNG VÙNG CÁNH MŨI

 

Các chuyên gia chia sẻ rằng, có hai nguyên nhân chính gây ra tình trạng nhiễm trùng cánh mũi đó chính là sai sót của bác sĩ trong quá trình thực hiện thu gọn cánh mũi và chế độ chăm sóc không đúng cách tại nhà. Các dấu hiệu nhiễm trùng diễn ra rất nhanh và rõ rệt chính vì thế bạn rất dễ dàng có thể nhận ra như sưng đau lâu ngày, chảy máu hoặc sưng mủ... Tuy nhiên khi gặp phải tình trạng nhiễm trùng cần được điều trị kịp thời để tránh để lại hậu quả đáng tiếc.

Có nhiều khách hàng thường vì tiết kiệm chi phí nên khi thấy biến chứng thường tự ý điều trị tại nhà, cho đến khi tình trạng mũi trở nên nặng hơn mới đến bệnh viện. Điều này vô cùng nguy hiểm và gây khó khăn cho việc điều trị của bác sĩ.

 

 

 

HAI CÁNH MŨI KHÔNG CÂN ĐỐI

 

Phần lớn các bác sĩ không có tay nghề hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm thường rất khó có thể thực hiện đem lại cho bạn hai bên cánh mũi không đều nhau. Chính vì thế đây cũng là một biến chứng thường gặp phải. Để cải tiện tình trạng này bạn cần đợi cho mũi hồi phục hoàn toàn và tiến hành thực hiện thu gọn cánh mũi một địa chỉ uy tín khác.

Tuy nhiên có một điều các khách hàng cần biết đó chính là mô mềm mũi là một loại mô không phát triển. Chính vì thế nếu như can thiệp chỉnh sửa quá nhiều lần có thể khiến cho phần cánh mũi của bạn không đủ mô mềm để thực hiện thu gọn cánh mũi - Mang đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Để có thể chủ động bảo vệ bản thân bạn sẽ cần chú trọng hơn trong việc chọn lựa cơ sở làm đẹp an toàn và uy tín nhé.

 

 

Cảnh báo biến chứng thu gọn cánh mũi tại spa - Nangmuislinedep.com.vn
Cảnh báo biến chứng thu gọn cánh mũi tại spa

 

 

ĐẦU MŨI BỊ HẾCH

 

Với những bác sĩ không có chuyên môn, việc loại bỏ đi một phần mô mềm mũi và tạo hình cánh mũi không phải dễ dàng. Nhiều bác sĩ vì đã loại bỏ quá nhiều mô mũi, dẫn đến tình trạng khi khâu tạo hình khiến cho cánh mũi bị kéo và phần đầu mũi bị hếch lên.

Việc này ảnh hưởng trầm trọng đến thẩm mỹ mũi của khách hàng. Thậm chí một số trường hợp còn để lại những tác động xấu ảnh hưởng đến sức khỏe mũi của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hàng năm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mũi, giúp cho hàng ngàn cô gái trở nên tự tin hơn với vẻ bề ngoài của mình. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên gia, cùng hệ thống máy móc hiện đại. MEDIKA sẽ là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Nếu như bạn đang có bất kì thắc mắc gì về các giải pháp làm đẹp thẩm mỹ hoặc cần tư vấn về tình trạng mũi, hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được các bác sĩ chuyên gia thăm khám và giải đáp miễn phí nhé.