So sánh nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

So sánh nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân

Các phương pháp nâng mũi luôn là giải pháp thẩm mỹ được các phái đẹp đặc biệt quan tâm. Hiện nay có hai phương pháp nâng mũi luôn khiến các chị em băn khoăn khi chọn lựa đó chính là nâng mũi sụn tự thân và nâng mũi sụn nhân tạo. Bài viết sau sẽ chia sẻ những thông tin so sánh nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân. Cùng theo dõi nhé!

NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng kỹ thuật nâng mũi bóc tách khoang mũi kết hợp cùng sụn nhân tạo đưa vào khoang mũi đã bóc tách để nâng cao sóng mũi. Nếu như các phương pháp nâng mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/ ) truyền thống sử dụng sụn nhân tạo là chất liệu sillicon cứng, dễ gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khách hàng. Thì phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo với kỹ thuật mới, sử dụng sụn sinh học định hình có kết cấu mỏng và tính chất mềm dẻo nên rất dễ uốn, gấp làm nhiều lần, dễ dàng cắt gọt để phù hợp với dáng mũi của khách hàng. Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũng duy trì được rất lâu và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt không còn tình trạng mũi bị bóng đỏ hay lộ sóng như độn mũi bằng silicone truyền thống.

So sánh nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân tại nangmuislinedep.com.vn

Tuy nhiên phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo chỉ áp dụng cho những trường hợp khách hàng có mũi ít khuyết điểm và chỉ muốn nâng cao sóng. Với những trường hợp khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm, muốn chỉnh sửa nhiều hơn bạn sẽ phải trả thực hiện những thủ thuật chỉnh hình khác như thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi, mài xương gồ, bè…

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN
Nâng mũi bằng sụn tự thân ra đời được coi là một bước tiến lớn trong kỹ thuật nâng mũi. Khác với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng chính loại sụn được lấy từ có thể khách hàng để thực hiện nâng mũi.

Vì sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên khi được đưa vào khoang mũi, sụn sẽ tương thích rất dễ dàng với cơ thể và tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng, hạn chế tối đa tình trạng dị ứng, biến chứng đào thải chất liệu độn, lộ sóng, bóng đỏ…

Các loại sụn tự thân thường được sử dụng trong phương pháp nâng mũi này đó chính là sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… Mỗi một loại sụn sẽ có những tính chất và hình dáng khác nhau, phù hợp với những phần khác nhau trên chiếc mũi. Tùy vào từng tình trạng mũi cũng như mong muốn của khách hàng, các bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định lấy sụn khác nhau.

Đọc tiếp bài viết: Có nên nâng mũi bằng 100% sụn tự thân không?

So sánh nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân ở nangmuislinedep.com.vn

Theo thời gian, phần sụn sẽ đồng nhất với các tế bào mô, cơ và sụn ở mũi nên đây được xem là phương pháp có tác dụng lâu dài, ít biến chứng và không gây nhiễm trùng.

Nếu như các phương pháp nâng mũi khác chỉ cho phép các bác sĩ nâng cao sóng mũi của khách hàng thì phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân cho phép can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, giúp các bác sĩ có thể chỉnh sửa được mọi khuyết điểm trên chiếc mũi chỉ trong 1 lần phẫu thuật. Ngoài ra phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân còn có thể giúp chỉnh sửa những trường hợp đã trải qua phẫu thuật nâng mũi trước đó nhưng không ưng ý hoặc chiếc mũi đã trải qua tai nạn. Chính vì thế phương pháp nâng mũi này được đông đảo các chị em ưa chuộng và lựa chọn.

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Mức chi phí nâng mũi phù hợp với túi tiền

Tuy nhiên phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này có một nhược điểm nhỏ đó chính là sau một khoảng thời gian sụn tự thân có thể bị co rút lại, ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ của khách hàng. Điều này phụ thuộc vào tay nghề thực hiện cũng như việc tính toán chính xác lượng sụn cần lấy của bác sĩ trực tiếp điều trị cho bạn. Để tránh được biến chứng này, bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn.

Qua chủ đề "So sánh nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân" Một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu và có kinh nghiệm lâu năm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, đạt chuẩn tỉ lệ vàng, hiệu quả lâu dài theo thời gian mà không cần lo lắng về biến chứng sụn co rút.