Có nên nâng mũi bằng 100% sụn tự thân không? Ở nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Có nên nâng mũi bằng 100% sụn tự thân không?

Để cải thiện chiếc mũi của mình nhiều chị em đã sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng phương pháp làm đẹp này khiến cho các chị em hoang mang khi lựa chọn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các chị em có nên nâng mũi bằng 100% sụn tự thân không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng thực hiện nâng mũi, để dựng trụ mũi và nâng cao sóng mũi. Phương pháp nâng mũi này giúp khắc phục tối đa những nhược điểm của các kỹ thuật truyền thống. Hạn chế tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hay lộ chất liệu độn gây ra các biến chứng nặng nề ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ của khách hàng.

Các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hay được khách hàng sử dụng là: nâng mũi bằng sụn sườn, nâng mũi bằng sụn tai, nâng mũi bằng sụn vách ngăn…

Có nên nâng mũi bằng 100% sụn tự thân không? Ở nangmuislinedep.com.vn

CÓ NÊN NÂNG MŨI BẰNG 100% SỤN TỰ THÂN KHÔNG?
Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân giúp kéo dài đầu mũi, giúp cải thiện dáng mũi hếch, thấp, … cải thiện tối đa dáng mũi của bạn mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hào, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Do sử dụng bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ, nên khi được đưa vào cơ thể sụn sẽ tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng, tránh tình trạng không tương thích với cơ thể, gây ra tình trạng dị ứng hay kích ứng ảnh hưởng đến khách hàng.

Chính bởi những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi sụn tự thân mang lại khiến cho nhiều khách hàng mong muốn sử dụng 100% sụn tự thân để thực hiện nâng mũi. Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng Khi nâng mũi 100% bằng sụn tự thân, bác sĩ phải kết hợp nhiều loại sụn tác động nâng sống mũi lên cao, tạo trụ mũi và bao đầu mũi để tạo thành chiếc mũi hoàn chỉnh.

Sụn vành tai: Sụn vành tai có tính chất sẽ bị co sau một thời gian sử dụng. Nếu sử dụng sụn vành tai để nâng độn sống mũi, sẽ gây ra hiện tượng lệch, vẹo sống mũi. Chính vì thế các bác sĩ chỉ sử dụng sụn vành tai chỉ được sử dụng bao đầu mũi. Sau một thời gian sử dụng, sụn vành tai sẽ co lại tạo cho đầu mũi tròn đẹp tự nhiên hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Đọc tiếp bài viết: Tân trang mũi bằng phương pháp phẫu thuật có an toàn không?

Có nên nâng mũi bằng 100% sụn tự thân không? Tại nangmuislinedep.com.vn

Sụn vách ngăn: Với tính chất thẳng, sụn vách ngăn thường được dùng làm trụ mũi vững chắc khi nâng mũi. Sụn vách ngăn thường có độ dài ngắn nên chỉ được sử dụng để dựng trụ giúp cho mũi vững chắc hơn.

Sụn sườn: Sụn sườn có kích thước to, đủ chiều dài sống mũi vì thế các bác sĩ thường sử dụng sụn sườn để nâng cao sống mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên.

Có thể thấy phương pháp nâng mũi 100% bằng sụn tự thân đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và mắt nhìn tinh tế để có thể tính toán chính xác lượng sụn cần lấy, thao tác lấy sụn nhanh chóng và chính xác tuyệt đối, hạn chế tối đa xâm lấn đến các mô xung quanh, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng cũng như không gây ra bất kì biến chứng hay dị ứng có hại nào cho cơ thể.

Xem tiếp bài viết: Bí quyết nâng mũi cao tây chuẩn từng đường nét

Tuy nhiên, theo thực tiến, các chuyên gia đã chứng minh để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ mũi tối ưu, bạn nên lựa chọn phương pháp kết hợp tinh tế giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. 1/3 chiếc mũi sử dụng sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi, 2/3 chiều dài mũi còn lại sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí về các phương pháp thẩm mỹ bạn có thể liên hệ trực tiếp.