Nâng mũi sụn tự thân sử dụng những loại sụn gì bạn đã biết tại nangmuislinedep.com.vn?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn tự thân sử dụng những loại sụn gì bạn đã biết?

Nếu như các phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo khiến cho nhiều chị em có cơ địa nhạy cảm cảm thấy lo lắng khi lựa chọn thì phương pháp nâng mũi sụn tự thân ra đời là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Bằng cách sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để nâng mũi, phương pháp này nhanh chóng trở thành trào lưu được nhiều phái đẹp lựa chọn. Vậy nâng mũi sụn tự thân sử dụng những loại sụn gì bạn đã biết?

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN CÓ GÌ KHÁC?
Đúng như tên gọi của mình, nâng mũi sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng thực hiện nâng mũi để đưa vào khoang mũi, chỉnh sửa lại những nhược điểm của chiếc mũi hiện tại. Tùy vào từng tình trạng cũng như nguyện vọng của khách hàng các bác sĩ sẽ tiến hành lấy loại sụn tự thân khác nhau.

Nâng mũi sụn tự thân sử dụng những loại sụn gì bạn đã biết tại nangmuislinedep.com.vn?

Nếu như các phương pháp truyền thống sử dụng sụn sillicon cứng, dễ gây ra những biến chứng, dị ứng không tương thích với cơ thể như lộ sóng, bóng đỏ… Với việc sử dụng sụn tự thân đưa vào khoang mũi, độ tương thích với cơ thể là tuyệt đối, hoàn toàn không gây ra các biến chứng có hại đến sức khỏe và thẩm mỹ của khách hàng. Điều này khiến cho các phái đẹp có cơ địa nhảy cảm cũng hoàn toàn yên tâm lựa chọn phương pháp nâng mũi này.

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN SỬ DỤNG NHỮNG LOẠI SỤN GÌ BẠN ĐÃ BIẾT?
Phương pháp nâng mũi sụn tự thân tuy mang lại những hiệu quả tối ưu, nhưng sụn tự thân có tính chất dễ co rút, chính vì thế đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu chuyên sâu về cấu trúc mũi và các loại sụn trong cơ thể, để có thể đưa ra những phán đoán chính xác tuyệt đối và lượng sụn cần lấy. Mỗi một phần trên mũi sẽ có một loại sụn tương ứng và đảm nhiệm một chức năng khác nhau. Thông thường loại sụn tự thân thường được bác sĩ sử dụng là sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn.

Đọc tiếp bài viết: Lưu ý về phương pháp nâng mũi sụn tự thân trước khi thực hiện

Nâng mũi sụn tự thân sử dụng những loại sụn gì bạn đã biết ở nangmuislinedep.com.vn?

Sụn sườn: Đây là một có khối lượng nhiều nhất và cứng nhất, chính vì thế thường được sử dụng để nâng cao sóng mũi. Thông thường các bác sĩ sẽ thao tác lấy sụn phần lõi trung tâm của sụn sườn tại xương sườn số 6 và số 7 để sử dụng trong nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn, để hạn chế tình trạng cong vênh của sụn sườn khi ghép vào sóng mũi., vì tại đây sụn sườn dễ tái tạo nhanh nhất và không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Sụn tai: Đây là một loại sụn được lấy từ vành tai của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành thao tác tỉ mỉ lấy đi một lượng sụn vừa đủ và khâu lại tỉ mỉ, giấu sẹo tại những đường gấp của tai, đảm bảo không gây ra tình trạng biến dạng tai. Trước khi đưa vào cấy ghép thì sụn sẽ được ngâm trong khoảng 20 phút, nếu xuất hiện tình trạng cong vênh thì bác sĩ sẽ gọt sụn ở phía mặt lõm của sụn nhằm đảm bảo khả năng chịu lực của sụn tránh biến dạng về sau.

Loại sụn tai có tính chất mềm dẻo và hình dáng cong nên thường được ứng dụng để bọc bảo vệ đầu mũi, tránh được các biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và lâu dài.

Sụn vách ngăn: Loại sụn này được sử dụng đối với các khách hàng có ý định nâng mũi với chiều cao vừa phải. Bác sĩ thẩm mỹ có thể lấy sụn thông qua đường rạch trong hoặc ngoài mũi tùy trường hợp. Sụn vách ngăn là loại sụn thích hợp nhất cho những khách hàng muốn sở hữu chiếc mũi tự nhiên, và hoàn toàn tương thích với cơ thể. Sau hậu phẫu mũi hoàn toàn như mũi tự nhiên, khách hàng sẽ không có cảm nhận gì khác biệt về chức năng của mũi.