địa chỉ nâng mũi bọc sụn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Ở đâu nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn tại TPHCM?

Nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp làm đẹp tiên tiến hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy thực hiện ở đâu nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn tại TPHCM?

 

 

Nâng mũi bọc sụn là gì?

 


Nâng mũi bọc sụn - Nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo là kỹ thuật sửa mũi xấu ứng dụng công nghệ cao kết hợp với kỹ thuật của bác sĩ để giúp nâng cao sống mũi, cải thiện hình dáng mũi, tạo mũi mới đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

 

 

Ở đâu nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn tại TPHCM? - nangmuislinedep.com.vn

 

 

Điểm khác biệt của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

 

 

So với các kỹ thuật nâng mũi cũ chỉ sử dụng sụn nhân tạo thì mũi bọc sụn là sự kết hợp hài hòa giữa:

 

  • Sụn nhân tạo sinh học: silicon dẻo, gore-tex...dùng để làm thanh độn làm cao toàn bộ sống mũi
  • Sụn tự thân (sụn từ chính cơ thể khách hàng): sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn,…dùng bọc đỉnh đầu mũi.

 

Bởi vậy, về cơ bản thì nâng mũi bọc sụn đảm bảo tốt 3 tiêu chí:

 

  • Thẩm mỹ: Nâng cao sống mũi tạo nên hình dáng mũi mới với sóng mũi cao ráo, cân đối, hài hòa tự nhiên.
  • An Toàn: Phần sống mũi được làm bằng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, đầu mũi được bao bọc bởi một lớp sụn tự thân nên đảm bảo thân thiện với cơ thể, không xảy ra các hiện tượng như: Viêm nhiễm, tấy đỏ, thủng đầu mũi lộ sóng,…
  • Kinh tế: Nâng mũi bọc sụn là ca tiểu phẫu đơn giản chỉ diễn ra trong vòng 45 - 60 phút, chỉ can thiệp phần sống mũi và bọc đầu mũi nên tiết kiệm chi phí đáng kể so với chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi.

 

Đọc tiếp bài viết: Mũi đẹp hoàn hảo nhờ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

 

 

địa chỉ nâng mũi bọc sụn

 

 

Ở đâu nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn tại TPHCM?

 

 

Ngành thẩm mỹ hiện đại đang có những phát triển mạnh mẽ, vì vậy về cơ bản chúng ta không khó để tìm ra được các địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi bọc sụn nhưng để đảm bảo yếu tố an toàn, thẩm mỹ và giá ưu đãi thì lời khuyên tốt nhất chúng ta nên lựa chọn MEDIKA.

Là Bệnh Viện Thẩm Mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao, dịch vụ nâng mũi nói chung và mũi bọc sụn tại MEDIKA được nghiên cứu phát triển dựa trên cấu trúc mũi đặc thù của người Châu Á nói chung và người Việt nói riêng.

Không chỉ được đầu tư, kiến thiết hạ tầng tiêu chuẩn, phòng ốc thông thoáng, khang trang, tiện nghi, sang trọng, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hỗ trợ thẩm mỹ tối tân, hiện đại trong từng ca phẫu thuật.

 

 

địa chỉ nâng mũi bọc sụn

 

 

Nơi đây quy tụ đội ngũ Y Bác Sĩ chuyên khoa danh tiếng có kiến thức chuyên môn sâu rộng và có kinh nghiệm dày dặn, đã thực hiện thành công hầu hết những ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cùng những ca nâng mũi khó.

Bên cạnh đó, MEDIKA là bệnh viện thẩm mỹ duy nhất hoạt động theo mô hình phức hợp liên kết giữa bệnh viện thẩm mỹ và Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa.

Như vậy, với tất cả những ưu điểm nổi bật nói trên thì MEDIKA chính là địa chỉ phẫu thuật nâng mũi đẹp và an toàn mà khách hàng có thể an tâm tin tưởng lựa chọn.