sở hữu dáng mũi tây
[ Tư vấn nâng mũi ]

Làm thế nào để sở hữu mũi Tây đẹp tự nhiên đúng chuẩn?

Nếu như trước đây mũi cao thanh tú, nhỏ nhắn thon gọn là phom mũi được đông đảo các tín đồ làm đẹp Châu Á yêu thích thì trong năm 2017 này mũi cao dáng tây mới là trao lưu gây “hot”. Vậy làm thế nào để sở hữu mũi tây đẹp tự nhiên đúng chuẩn?

Trong năm 2017 này bên cạnh xu hướng nâng mũi S line du nhập từ Hàn Quốc (Mũi cao thon gọn, sống mũi có độ võng mềm mại, cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi xinh xinh hình hạt chanh,..) thì có thêm một dáng mũi đang khiến các tín đồ làm đẹp “phát cuồng” đó chính là dáng mũi Tây.

 

 

Làm thế nào để sở hữu mũi Tây đẹp tự nhiên đúng chuẩn? - nangmuislinedep.com.vn

 

 

Thế nào là dáng mũi Tây?

 

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: Dáng mũi Tây là dáng mũi được tạo ra theo phom mũi của người châu Âu. So với dáng mũi S line đậm chất câu Á thì dang mũi Tây có sống mũi cao cao hơn, thanh thoát hơn và thẳng tắp từ đỉnh mũi đến đầu mũi từ đó giúp cho khôn mặt trở nên sắc sảo hơn hẳn.

 

 

Vậy làm thế nào để sở hữu dáng mũi Tây đúng chuẩn?

 

 

Như chúng ta đều biết người Châu Á nói chung và người Việt nói riêng đều sở hữu một chiếc mũi đặc trưng: Sóng mũi thấp, dầu mũi to, cánh mũi thô, lỗ mũi hếch,… vậy nên, muốn thay đổi dáng mũi nhiều khiếm khuyết này tì chỉ có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/nang-mui/ ).

Tuy nhiên, về cơ bản nếu áp dụng phương pháp nâng mũi S line cũ thì chỉ có thể làm cho mũi cao hơn, thon gọn hơn nhưng vẫn chưa đủ để cải thiện được nhiều đường nét khuôn mặt. Bởi vậy, ngành thẩm mỹ hiện đại đã nghiên cứu và cho ra đời một phương pháp nâng mũi mới hoàn hảo hơn - nâng mũi dáng Tây. Đây phương pháp nâng mũi được kết hợp cộng hưởng giữa nâng mũi S line của người Châu Á và mũi và L line của người Tây Âu để từ đó cho ra phom mũi mới, phom mũi dáng Tây.

 

 

sở hữu dáng mũi tâyLàm thế nào để sở hữu mũi Tây đẹp tự nhiên đúng chuẩn?

 

 

Ưu điểm của nâng mũi dáng Tây hay còn gọi là mũi lai Á - Âu

 

 

Điểm nổi bật của dáng mũi mới này đó chính là: Mũi cao nổi bật nhưng vẫn thanh thoát, hài hòa, mềm mại tự nhiên vì đầu mũi tròn, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi thuôn nhỏ hình hạt chanh. Từ đó giúp khuôn mặt mang “hơi hướng” lai Tây đầy sắc sảo nhưng vẫn ngọt ngào cuốn hút. Đặc biệt, so với các phương pháp nâng mũi cũ, nâng mũi mới này hiện được sử dụng loại sụn cao cấp siêu mềm nên sau nâng khách hàng mặc sức nắn bóp, vặn vẹo mà không lo mũi bị vẹo, lệch hay biến dạng.

 

Đọc tiếp bài viết: Mũi cao có di truyền không?

 

 

sở hữu dáng mũi tây

 

 

Nâng mũi dáng Tây nên thực hiện ở đâu là tốt?

 

 

Hiện phương pháp nâng mũi kiểu mới đã chính thức du nhập vào Việt Nam và được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng. Tuy nhiên, không phải tất cả các bác sĩ thẩm mỹ đều có chuyên môn, kinh nghiệm và sự tinh tế để hiểu và tạo ra được sự khác biệt của dáng mũi mới này. Vậy nên qua lời khuyên dành cho khách hàng là làm thế nào để sở hữu mũi Tây đẹp tự nhiên đúng chuẩn thì tốt nhất nên đến bệnh Viện Thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện nâng mũi cấu trúc tạo dáng mũi Tây.