thu gọn cánh mũi
[ Tư vấn nâng mũi ]

Thu gọn cánh mũi có tốt không?

Thưa bác sĩ! Chị họ của em không may sở hữu sóng mũi thấp cùng cánh mũi to bè sang 2 bên, chị rất muốn đi thẩm mỹ để chỉnh sửa khuyết điểm đó. Vậy bác sĩ cho em hỏi có được nâng mũi và thu gọn cánh mũi trong một lần thực hiện hay không? Và thu gọn cánh mũi có tốt không? Có ảnh hưởng gì xấu đến khuôn mặt không ạ? Em rất mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ, cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Thu Hà (26 tuổi - Long An)

Chào bạn Thu Hà! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vì sao người châu Á thường sở hữu cánh mũi to bè?
Thu Hà thân mến! Nếu như bạn để ý thì có thể nhận ra sự khác biệt rất nhiều về văn hóa cũng như về ngoại hình giữa người phương Đông và phương Tây.

Thu gọn cánh mũi có tốt không? - nangmuislinedep.com.vn

Người phương Tây: Sở hữu vóc dáng to lớn, da trắng, mũi cao thon gọn, mắt sâu, môi mỏng

Người phương Đông: Sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, da vàng, sóng mũi thấp, cánh mũi to bè, mắt 1 mí hoặc mí lót, môi dày.

Lý giải về sự khác nhau đó, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng chính môi trường sống cùng chế độ dinh dưỡng đã hình thành nên những nét đặc trưng của từng chủng tộc.

Ngoài ra khí hậu ở châu Á luôn nóng ẩm quanh năm nên để thích nghi với cuộc sống ở đây, con người đã phải tiến hóa qua từng mốc thời gian và tiêu biểu chính là chiếc mũi. Vì luôn phải tiếp xúc với nhiệt độ, như nguồn nhiệt cao ở châu Á thì thể tích của khoang mũi phải lớn để con người có thể dễ dàng hô hấp, chính vì thế thể tích của xoang hàm trên cũng lớn theo vì vậy người châu Á thường có đặc điểm giống nhau là dáng mũi thấp, cánh mũi dày và lỗ mũi khá lớn.

thu gọn cánh mũi
Cánh mũi to bè sang 2 bên là đặc trưng thường thấy của người châu Á

Việc sở hữu cánh mũi to bè khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối và hài hòa tự nhiên, vì vậy phẫu thuật thu gọn cánh mũi - Mang đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo là giải pháp tuyệt vời giải quyết triệt để tình trạng trên, giúp mũi được thon gọn và thanh tú đáng kể.

Nhằm giúp khách hàng có thể tích kiệm thời gian và chi phí thì trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sóng mũi và thu gọn cánh mũi với nhau. Kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng, chính xác, không làm xâm lấn sâu bên trong nên sẽ không gây ra bất cứ nguy hại nào đến mũi. Chị của bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi tuyệt đẹp chỉ sau một lần thực hiện.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Tùy vào trường hợp của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định cách thực hiện phù hợp:
+ Bác sĩ sẽ cắt 1 phần chân cánh mũi nếu cánh mũi dày và to.
+ Bác sĩ sẽ cuộn cánh mũi vào trong nếu cánh mũi mỏng nhưng rộng và bè sang 2 bên.

Trên đây là những thông tin nội dung chủ đề "Thu gọn cánh mũi có tốt không?" mà chúng tôi giải đáp câu hỏi của bạn về dịch vụ thu gọn cánh mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/thu-gon-canh-mui/ ), nếu muốn biết thêm chi tiết bạn hãy gọi ngay đến số Hotline 1900 6566 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 262, đường 3/2, phường 12, quận 10, TP HCM để được chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn nhé!