nâng mũi bọc sụn hàn quốc
[ Tư vấn nâng mũi ]

Mũi đẹp hoàn hảo nhờ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Giờ đây với phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, việc sở hữu dáng mũi đẹp thanh thoát sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết làm nên ũi đẹp hoàn hảo nhờ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc kỹ thuật này đã được ứng dụng thành công ngoài mong đợi, mang đến cho phụ nữ Việt ngoại hình hoàn hảo như mơ ước mà không cần lo ngại các biến chứng có thể xảy ra.

 

 

nâng mũi bọc sụn hàn quốc

 

 

Thế nào là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

 

 

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp kế thừa từ kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo giúp nâng cao và làm thẳng sóng mũi, phần đầu mũi sẽ được bọc lại bởi sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn… giúp hạn chế tình trạng biến chứng có thể xảy ra do tình trạng da mũi quá mỏng. Với sự cải tiến vượt bậc này đã giúp nâng mũi bọc sụn ( https://nangmuislinedep.com.vn/nang-mui/nang-mui-boc-sun/ ) kế thừa những ưu điểm nổi bật để đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe trong hiện tại và tương lai.

 

Phương pháp này rất phù hợp với những đối tượng như:

 

  • Sửa mũi hỏng đã từng thực hiện trước đó.
  • Mũi thấp, tẹt.
  • Mong muốn sở hữu phom mũi cao thon, tự nhiên.

 

Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp các chị em bị “tiền mất, tật mang” do thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ yếu kém về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất. Nên khi muốn làm đẹp tại đâu, chị em cũng cần tìm hiểu kĩ địa chỉ mình muốn đến thực hiện với 1 quy trình chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe của bản thân.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì so với nâng mũi truyền thống?

 

 

nâng mũi bọc sụn hàn quốc

 

 

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

 

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên cũng như là giai đoạn rất quan trọng để bác sĩ có thể trực tiếp thăm khám và đánh  giá về hình dáng mũi của khách hàng để có thể sử dụng tỷ lệ chất liệu nâng mũi cho hợp lý. Đặc biệt trong lúc thăm khám cho khách hàng, bác sĩ cũng sẽ đo vẽ và tính toán sao cho tỷ lệ mũi hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể trao đổi thêm với bác sĩ về những lo lắng, thắc mắc của mình cũng như cách chăm sóc thế nào là hợp lý sau quá trình nâng mũi.

 

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Quá trình hồi phục vết thương của bạn sẽ nhanh hơn khi sở hữu sức khỏe ổn định. Vì thế trước khi bước vào phẫu thuật, bạn cần làm các xét nghiệm cần thiết để bác sĩ biết được tình trạng của bạn hiện nay như thế nào.

 

Bước 3: Thực hiện nâng mũi

Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, bạn sẽ được gây tê rồi tiến hành lấy sụn để đưa chất liệu vào bên trong. Bác sĩ sẽ tạo dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

 

Quan chủ đề bài viết "Mũi đẹp hoàn hảo nhờ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc" để biết thêm chi tiết về các dịch vụ hoặc các các dịch vụ khác tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, bạn hãy gọi ngay đến số Hotline 1900 6566 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 262, đường 3/2, phường 12, quận 10, TP HCM để được tư vấn miễn phí nhé!