nâng mũi s line
[ Tư vấn nâng mũi ]

Vài điều bạn cần biết về nâng mũi S line 3D

Công nghệ nâng mũi S line 3D là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo mang đến vô vàn những ưu điểm nổi bật, đã và đang được áp dụng rộng rãi, thành công cho nhiều khách hàng tại các quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Sau đây là vài điều bạn cần biết về nâng mũi S line 3D.

Công nghệ nâng mũi S line là gì?
Là kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhằm loại bỏ đi những khiếm khuyết mũi xấu và thay vào đó là dáng mũi mới đúng tiêu chuẩn: Dáng mũi cong nhẹ hình chữ S, mềm mại tự nhiên hài hòa với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

Điểm khác biệt ở công nghệ nâng mũi S line 3D đó là: Bác sĩ sử dụng máy Vectra XT 3D để mô phỏng 3 chiều hình dáng chiếc mũi. Với các số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D giúp khác hàng có thể quan sát trước kết quả phẫu thuật, và qua hình ảnh quan sát đó có thể thảo luận với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích và phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Vài điều bạn cần biết về nâng mũi S line 3D - nangmuislinedep.com.vn
Đẹp hoàn hảo nhờ công nghệ nâng mũi mới

Đối tượng nào nên thực hiện nâng mũi S line?
Đây là phương pháp nâng mũi S Line - Tạo dáng mũi cong hài hòa hình chữ S can thiệp dao kéo chuyên sâu có khả năng mang lại rất nhiều sự thay đổi tích cực. Nó phù hợp với tất cả những đối tượng khách hàng trên 18 tuổi, đặc biệt:

  • Khách hàng hữu cánh mũi nhiều khiếm khuyết: Mũi thấp, tẹt, mũi ngắn, hếch, sống mũi bị lệch, vách ngăn vẹo, cánh mũi to ngoại cỡ…
  • Mũi bị hư hỏng do tai nạn, chức năng mũi bị hạn chế ảnh hưởng đến hô hấp.
  • Những khách hàng mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại: Cong nhẹ tự nhiên, dáng mũi tốt theo quan niệm nhân tướng học.
 

Ưu điểm nổi bật của công nghệ nâng mũi S line 3D
Như đã nói trên, công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) mới này sử dụng máy Vectra XT 3D nên khách hàng có thể hình dung trước được dáng mới của mình. Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nên đây là phương pháp nâng mũi an toàn được khách hàng yêu thích. Đặc biệt, công nghệ nâng mũi mới này mang lại hiệu quả thẩm mỹ vô cùng cao:

Loại bỏ triệt khiếm khuyết bẩm sinh trên cánh mũi: Mũi thấp, tẹt, mũi ngắn, hếch, sống mũi bị lệch, vách ngăn vẹo, mũi gồ, cánh mũi to …

Thay mũi xấu bằng một mũi mới hoàn hảo với dáng mũi cao, cong nhẹ tự nhiên, mềm mại thanh tú, cân đối và hài hòa tự nhiên hơn với gương mặt. Không làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt mà còn tạo nên dáng mũi tốt, mũi quý tướng có khả năng thay đổi tương lai, vận mệnh.

Đọc tiếp bài viết: Một số kinh nghiệm bạn cần biết khi nâng mũi S line

nâng mũi s line
Nâng mũi S line giúp bạn sở hữu mũi đẹp thanh tú

Và như đã nói trên, đây là công nghệ nâng mũi mới, an toàn nên hoàn toàn có thể khắc phục hầu hết các nhược điểm của các phương pháp xưa cũ:

Khắc phục những biến chứng cơ bản: Lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo, bị bóng đỏ, thủng da đầu mũi, co rút, không gây tình trạng thải ghép và rất thân thiện với người dùng.

  • Rút ngắn thời gian phẫu thuật, tối ưu thời gian phục hồi đặc biệt hạn chế tối đa những đau đớn.
  • Duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, thậm chí là trọn đời mà không cần nâng cấp, trùng tu.
nâng mũi s line
Địa chỉ nâng mũi an toàn được các chuyên gia gợi ý
 

Lưu ý về công nghệ nâng mũi S line 3D
Về cơ bản đây là kỹ thuật thẩm mỹ chuyên sâu khó, đòi hỏi cao về chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ, nó yêu cầu chặt chẽ về việc ứng dụng các công nghệ, máy móc hỗ trợ,…. Bởi vậy, để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, an toàn nhất thì điều quan trọng khách hàng cần tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy như Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

Qua chủ đề bài viết "Vài điều bạn cần biết về nâng mũi S line 3D" Để biết thêm chi tiết về công nghệ nâng mũi S line khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn.