Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line? - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line?

Chào bác sĩ MEDIKA! Em sở hữu chiếc mũi thấp và xấu, điều này khiến cho em mất tự tin về ngoại hình của mình. Mọi người khuyên em nên đi thực hiện nâng mũi để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên trong quá trình tìm hiểu em lại băn khoăn nên thực hiện nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line. Bác sĩ có thể cho em hỏi nên thực hiện phương pháp nào? Mong bác sĩ tư vấn, cảm ơn bác sĩ!

(Nguyễn Lê Kiều Oanh - 26 tuổi - Bình Dương)

Thân chào chị Nguyễn Lê Kiều Oanh! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Với câu hỏi về phương pháp nâng mũi S line của chị, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Trước khi có câu trả lời về câu hỏi ở đầu bài, MEDIKA xin được giới thiệu về hai phương pháp làm đẹp này để các chị em có thêm những kiến thức cần thiết. Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi được cải tiến từ phương pháp nâng mũi truyền thống. Các bác sĩ đã thay thế loại sụn sillicon cứng truyền thống thành sụn sinh học định hình để cải thiện nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng. Tiếp đó để có thể hạn chế những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu là megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi, hạn chế tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn.

Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line? - Tại nangmuislinedep.com.vn

Khác với nâng mũi bọc sụn thì nâng mũi S line có kĩ thuật thực hiện phức tạp hơn. Đầu tiên bác sĩ sẽ nâng cao 2/3 chiều dài chiếc mũi của bạn bằng sụn sinh học định hình, đồng thời với 1/3 phần đầu mũi còn lại sẽ sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ và dựng trụ. Kĩ thuật thực hiện này sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi toàn diện hơn, đẹp tự nhiên và lâu dài theo thời gian.

Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line?
Có thể thấy được rằng kĩ thuật nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line là hai kĩ thuật hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế mỗi phương pháp sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau và mang đến những kết quả thẩm mỹ khác nhau cho mỗi khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật chỉ chú trọng chỉnh sửa nhược điểm ở trên sóng mũi của phái đẹp. Chính vì thế giải pháp làm đẹp này thường được các chuyên gia lựa chọn cho những phái đẹp sở hữu phần sóng mũi thấp, tuy nhiên phần đầu mũi và cánh mũi khá thon gọn. Đặc biệt với những khách hàng sở hữu phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đọc tiếp bài viết: Lột xác chiếc mũi tẹt nhờ nâng mũi S line

Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line? - Ở nangmuislinedep.com.vn

Ngược lại với nâng mũi bọc sụn thì phương pháp nâng mũi S line cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của bạn, chính vì thế việc chỉnh sửa mọi khuyết điểm trên mũi cũng trở nên dễ dàng hơn. Các chuyên gia thường lựa chọn thực hiện giải pháp làm đẹp này cho khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm. Không những thế với những khách hàng cần tái cấu trúc lại dáng mũi thì đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Có thể thấy được rằng, mỗi phương pháp nâng mũi sẽ phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế chúng ta không thể nào so sánh được rằng nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S sẽ tốt hơn. Với trường hợp của chị Nguyễn Lê Kiều Oanh, MEDIKA khuyên chị nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé. Với kinh nghiệm lâu năm của mình bác sĩ sẽ đưa ra cho chị những lời khuyên bổ ích nhất.