Lột xác chiếc mũi tẹt nhờ nâng mũi S line - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Lột xác chiếc mũi tẹt nhờ nâng mũi S line

Chiếc mũi tẹt là một trong những nguyên nhân khiến cho gương mặt phái đẹp trở nên kém thu hút. Tuy nhiên để cỉa thiện triệt để tình trạng này lại không phải là một điều dễ dàng. Một trong những giải pháp mà các chuyên gia khuyên dùng lột xác chiếc mũi tẹt nhờ nâng mũi S line. Để có thể hiểu rõ thêm về phương pháp làm đẹp này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về nâng mũi S line
Nâng mũi S line là một phương pháp sử dụng kĩ thuật từ phương pháp nâng mũi cấu trúc. Điều này có nghĩa là bác sĩ vẫn sử dụng sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình để nâng cao 2/3 chiều dài chiếc mũi. 1/3 phần đầu mũi còn lại sẽ được sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để bọc bỏa vệ và dựng trụ.

Sụn tự thân được sử dụng như một lớp bảo vệ ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế những tác động lên phần da mũi. Bạn sẽ không cần lo lắng về những tình trạng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn đối với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm.

Lột xác chiếc mũi tẹt nhờ nâng mũi S line - Tại nangmuislinedep.com.vn

Lột xác chiếc mũi tẹt nhờ nâng mũi S line
Một trong những hiệu quả tối ưu nhất khiến cho nhiều chị em ưa thích phương pháp làm đẹp nâng mũi S Line - Tạo dáng mũi cong hài hòa hình chữ S đó chính là khả năng cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Chính vì thế việc chỉnh sửa những nhược điểm ở vị trí khó như đầu mũi và cánh mũi hoàn toàn được thực hiện một cách dễ dàng. Với những khách hàng sở hữu chiếc mũi khá nhiều khuyết điểm thì sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian hay lo lắng mình sẽ không đạt được hiệu quả tối ưu như mong muốn.

Ngoài khả năng chỉnh sửa mọi nhược điểm trên chiếc mũi, nâng mũi S line còn có thể tái cấu trúc lại dáng mũi của bạn. Điều này có nghĩa là với các chị em đã trải qua thẩm mỹ nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn, hoặc những trường hợp vô tình gặp phải tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi. Thì chỉ với một lần thực hiện duy nhất với nâng mũi S line bạn sẽ có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi mới đẹp đạt chuẩn và hiệu quả an toàn lâu dài theo thời gian.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi S line là gì mà khiến bao nàng điêu đứng?

Lột xác chiếc mũi tẹt nhờ nâng mũi S line - Ở nangmuislinedep.com.vn

Còn một nguyên nhân khiến cho nâng mũi S line lại nhận được nhiều sự yêu thích của phái đẹp chính là dáng mũi mà giải pháp làm đẹp này mang lại. Theo như nghiên cứu của các chuyên gia, phần lớn phái đẹp Á Đông sở hữu một đường nét mềm mại và nữ tính. Chính vì thế dáng mũi cao thanh tú cong nhẹ nhàng hình chữ S sẽ càng tô điểm cho gương mặt của phái đẹp trở nên hài hòa và nổi bật hơn.

Địa chỉ thực hiện nâng mũi S line an toàn tuyệt đối
Là một trong những kĩ thuật tương đối phức tạp, chính vì thế để đạt được hiệu quả tối ưu phái đẹp cần phải tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi S line chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với thế mạnh hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, được Sở y tế công bố top 4 bệnh viện chất lượng trên địa bàn tp. Hồ Chí Minh tự tin là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mỗi bác sĩ tại MEDIKA đều được đào tạo bài bản từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước. Bác sĩ thường xuyên nâng cao kiến thức của mình bằng việc tham gia hội thảo hoặc tu nghiệp ngắn hạn ở nước ngoài. Đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại nhất. Hỗ trợ thao tác thực hiện của bác sĩ là hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, bạn sẽ có thể an tâm trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tại đây.