Nâng mũi sụn tự thân và hiểm họa không ai ngờ đến - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn tự thân và hiểm họa không ai ngờ đến

Để tránh những tác hại của sụn nhân tạo gây ra, ngày nay các chị em ai cũng có nhu cầu lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn tự thân để cải thiện dáng mũi của mình. Thế nhưng có những biến chứng rất nguy hiểm ảnh hưởng không nhỏ khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân và hiểm họa không ai ngờ đến. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết những điều đấy là gì nhé.

Nâng mũi sụn tự thân kĩ thuật làm đẹp hiện đại
Các chị em thường nghĩ rằng nâng mũi sụn tự thân sẽ có cách thực hiện tương đối đơn giản như những phương pháp nâng mũi truyền thống khác. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm, để có thể lấy sụn tự thân ra khỏi cơ thể và kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo cần đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có một kinh nghiệm cùng tay nghề lâu năm trong nghề. 2/3 sóng mũi của bạn sẽ được dùng sụn nhân tạo để nâng cao và 1/3 phần đầu mũi được dùng sụn tự thân để bọc bảo vệ. Cách thực hiện không chỉ khắc phục được nhược điểm mũi xấu, hạn chế lộ sóng bóng đỏ mà còn tiết kiệm tối đa phần sụn tự thân được lấy ra để nâng mũi.

Nâng mũi sụn tự thân và hiểm họa không ai ngờ đến - Nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi sụn tự thân và hiểm họa không ai ngờ đến
Nhiễm trùng vị trí lấy sụn: biến chứng đầu tiên mà cá chị em cần biết đó chính là việc nhiễm trùng tại vị trí các bác sĩ tiến hành thao tác lấy sụn tự thân. Với những bác sĩ không có tay nghề hoặc chuyên môn, dễ tác động đến những mô tại vị trí xung quanh, việc này sẽ để lại những nhiễm trùng vô cùng nguy hiểm. Nếu như không được điều trị kịp thời có thể gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng.

Teo sụn tự thân: mặc dù được chứng minh khi sụn tự thân được đưa vào khoang mũi sẽ được cơ thể tiếp tục nuôi dưỡng. Thế nhưng điều này chỉ đúng khi sụn tự thân của bạn có hình dáng phù hợp với vị trí đặt sụn. Nếu như sụn có kích thước không phù hợp sẽ không được cung cấp đủ dưỡng chất khiến cho sụn bị teo. Biến chứng này cũng là một vấn đề đến từ tay nghề của bác sĩ thực hiện. Một trong những điều yêu cầu các bác sĩ cần thực hiện được khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân đó chính là tính toán chính xác lượng sụn tự thân cần lấy, tránh trường hợp sụn quá nhỏ hoặc quá to so với vị trí phù hợp trên mũi.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân và những vấn đề tai hại đến sức khỏe nếu sai cách

Giải pháp nâng mũi sụn tự thân và hiểm họa không ai ngờ đến - Nangmuislinedep.com.vn

Sóng mũi lệch: một chiếc mũi đẹp là một chiếc mũi có chiều cao phù hợp và thon gọn với tổng thể đường nét trên gương mặt. Hai bên mũi phải cân bằng nhau. Thế nhưng một số trường hợp khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân lại gặp phải tình trạng mũi bị lệch sang một bên, khiến cho tổng thể gương mặt không được hài hòa. Việc này có thể đến từ việc bóc tách khoang mũi bị lệch của các bác sĩ hoặc việc định hình sóng mũi không được chắc chắn để mũi bị xô lệch.

Có thể thấy được rằng phần lớn những nguyên nhân gây ra biến chứng nâng mũi bằng sụn tự thân là do tay nghề của bác sĩ thực hiện. Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi những biến chứng đáng tiếc này, bạn cần chú trọng trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho bản thân. Nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ có chất lượng để đảm bảo thẩm mỹ cũng như sức khỏe của mình khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp. Hãy trở thành những khách hàng thông thái phái đẹp nhé.