Trường hợp nào thực sự cần thiết nâng mũi sụn sườn? - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Trường hợp nào thực sự cần thiết nâng mũi sụn sườn?

Nâng mũi sụn sườn ra đời trong những năm gần đây và được biết đến như một phương pháp làm đẹp cao cấp. Thế nhưng chắc hẳn ai cũng biết rằng, mỗi giải pháp làm đẹp ra đời sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế việc tìm hiểu cho mình trường hợp nào thực sự cần thiết nâng mũi sụn sườn phù hợp để thực hiện phương pháp làm đẹp này nhé.

Vài nét về nâng mũi sụn sườn
Được biêt đến là một phương pháp nâng mũi đẳng cấp, nâng mũi sụn sườn sở hữu kĩ thuật thực hiện hiện đại cùng với chất liệu độn cao cấp. Các bác sĩ vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để chỉnh sửa nhược điểm và nâng cao 2/3 tổng chiều dài chiếc mũi. Với 1/3 phần đầu mũi còn lại sẽ được sử dụng 1 trong hai chất liệu sụn sườn là sụn sườn sinh học và sụn sườn tự thân để dựng trụ và bọc đầu mũi.

Sụn sườn sinh học là chất liệu thường được sử dụng trong những phương pháp phẫu thuật y khoa. Với khả năng tăng sinh và kích thích tái tại tế bào tủy xương, sau một thời gian sử dụng sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Tuy nhiên với kĩ thuật này, các bác sĩ vẫn cần sử dụng sụn tai để dựng trụ mũi. Điều này gây khó khăn với một số khác hàng đã thực hiện nâng mũi nhiều lần và không còn sụn tai để sử dụng.

Trường hợp nào thực sự cần thiết nâng mũi sụn sườn? - Tại nangmuislinedep.com.vn

Ngược lại với sụn sườn sinh học thì sụn sườn tự thân được lấy từ xương sườn số 6 hoặc số 7 của khách hàng thực hiện dịch vụ. Ưu điểm lớn nhất của sụn tự thân là có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể. Điều này giúp cho phần đầu mũi và trụ mũi của bạn trở nên chắc chắn và hiệu quả lâu dài hơn. Chính vì thế kĩ thuật nâng mũi sụn sườn này được rất nhiều phái đẹp ưa thích. Đặc biệt kĩ thuật nâng mũi này lại không cần sử dụng đến sụn tai, chính vì thế với những khách hàng đã thẩm mỹ nhiều lần trước đó thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Những trường hợp nào thực sự cần thiết nâng mũi sụn sườn?
Đối tượng đầu tiên cần nhắc đến đó chính là những khách hàng đang sở hữu cho mình một chiếc mũi nhiều khuyết đểm và đang có ý định tìm một giải pháp nâng mũi cao cấp và an toàn. Kĩ thuật nâng mũi sụn sườn cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì thế việc chỉnh sửa toàn bộ những nhược điểm trên mũi là điều hoàn toàn không có khăn.

Đọc tiếp bài viết: Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn sườn

Trường hợp nào thực sự cần thiết nâng mũi sụn sườn? - Ở nangmuislinedep.com.vn

Tiếp đến là những đối tượng khách hàng sở hữu cơ địa khá nhạy cảm. Với việc sử dụng những chất liệu độn lành tính và có đô tương thích cao với cơ thể, nâng mũi sụn sườn sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng tình trạng dị ứng hoặc đào thải chất liệu sau khi thực hiện kĩ thuật nâng mũi này.

Khách hàng đã thực hiện nâng mũi nhiều lần trước đó, với những khách hàng này thì đa số sẽ không còn sụn tai tự thân để tiếp tục nâng mũi. Tuy nhiên với kĩ thuật nâng mũi sụn sườn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-sun-suon/ ) hoàn toàn không cần sử dụng sụn tai lại là một giải pháp cứu cánh an toàn và hiệu quả dành cho bạn. Phái đẹp hoàn toàn có thể tự tin chỉnh sửa nhược điểm trên chiếc mũi của mình, sở hữu một dáng mũi mới đẹp như mong muốn cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Không chỉ có những khách hàng đã thực hiện nâng mũi nhiều lần mà các khách hàng vô tình gặp phải tai nạn gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi cũng có thể lựa chọn thực hiện. Với khả năng tái cấu trúc lại dáng mũi, việc mang đến cho bạn diện mạo chiếc mũi mới là điều mà nâng mũi sụn sườn hoàn toàn có thể làm được.