Nâng mũi sụn tự thân lấy sụn tai hay sụn vách ngăn ở Nangmuislinedep.com.vn?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn tự thân lấy sụn tai hay sụn vách ngăn?

Nhu cầu nâng mũi ngày càng tăng cao đòi hỏi các kĩ thuật nâng mũi cần có sự cải tiến hiện đại. Trong số các phương pháp nâng mũi thì phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân được nhiều người ưa chuộng. Vậy, nâng mũi sụn tự thân lấy sụn tai hay sụn vách ngăn?

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

Được đánh giá là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại, nâng mũi sụn tự thân được áp dụng phổ biến trong những năm gần đây. Kỹ thuật nâng mũi đẹp, an toàn này sử dụng sụn sườn sinh học dựng trụ mũi. Toàn bộ phần đầu mũi và trụ mũi sẽ được tạo hình bằng sụn sườn tự thân. Đảm bảo về độ tương thích và hiệu quả mang lại lâu dài theo thời gian.

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân giúp cải thiện tối ưu khuyết điểm mũi thấp tẹt, ngắn hếch, to thô, đặc biệt là những trường hợp đã từng nâng mũi hỏng, hiệu quả thẩm mỹ không đạt được như ý. Chỉ sau thời gian ngắn khoảng 60 phút, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi cân đối và chuẩn tỉ lệ.

So với các phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi sụn tự thân đảm bảo tính an toàn, hạn chế dị ứng hay đào thải chất liệu độn. Hơn nữa, thời gian hồi phục phương pháp này cũng khá nhanh chỉ khoảng 7-10 ngày tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng.

 

Nâng mũi sụn tự thân lấy sụn tai hay sụn vách ngăn ở Nangmuislinedep.com.vn?

 

NÊN SỬ DỤNG SỤN TẠI HAY VÁCH NGĂN NÂNG MŨI?

Trong kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân, bác sĩ sẽ sử dụng vách ngăn để nâng cao mũi và bọc đầu mũi, hạn chế sử dụng sụn tai. Mỗi trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp thực hiện, sử dụng loại sụn phù hợp nhằm vừa đảm bảo tính an toàn, vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Ngoài ra, để có được hiệu quả thẩm mỹ như ý, hạn chế các biến chứng xấu có thể xảy ra sau nâng mũi, chị em cần lưu ý tới việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ. Bạn cần tránh xa những địa chỉ thẩm mỹ chui, giá rẻ, chưa được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ đó để mục sở thị.

 

Sau những biến chứng nên nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

 

QUY TRÌNH NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN NHƯ THẾ NÀO?

Là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản nên quy trình nâng mũi sụn tự thân cũng diễn ra rất nhanh chóng. Thông thường, các bước nâng mũi đẹp, an toàn sẽ được tiến hành qua các bước đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế như sau:

 

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng, tư vấn giải pháp khắc phục.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết.
  • Bước 3: Đo vẽ dáng mũi, xác định tỉ lệ tạo dáng mũi.
  • Bước 4: Gây tê vùng mũi để hạn chế đau nhức trong quá trình thực hiện.
  • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi, thời gian khoảng 60 phút.
  • Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám.

 

Nâng mũi sụn tự thân lấy sụn tai hay sụn vách ngăn tại Nangmuislinedep.com.vn?
Nâng mũi sụn tự thân lấy sụn tai hay sụn vách ngăn?

 

Tất cả các khách hàng khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân - Sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể cần đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe. Với những trường hợp mắc phải một số bệnh lý, đang trong quá trình mang thai và cho con bú được chống chỉ định thực hiện phương pháp nâng mũi hiện đại này.

 

CÁCH CHĂM SÓC SAU NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

Sau khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân, bạn cần xây dựng cho mình một chế độ chăm sóc hợp lý. Trong đó, việc vệ sinh vùng mũi và sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ là rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng tới tiến trình hồi phục cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được sau nâng.

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng khuyên bạn cần thực hiện chế độ nghỉ dưỡng, ăn uống hợp lý sau nâng mũi sụn tự thân. Trong thời gian đầu sau nâng mũi đẹp, an toàn bạn cần tránh sử dụng chất kích thích và các loại đồ uống chứa chất kích thích. Thay vào đó, hãy ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin c để tăng sức đề kháng.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề nâng mũi sụn tự thân dùng sụn tai hay sụn vách ngăn. Đồng thời, giúp bạn hiểu rõ quy trình nâng mũi đẹp, an toàn. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.