Những đối tượng nên phẫu thuật nâng mũi đẹp tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Những đối tượng nên phẫu thuật nâng mũi đẹp

Dáng mũi quyết định tới 50% hình dáng của gương mặt. Vì vậy, một chiếc mũi cao xinh sẽ giúp gương mặt sắc nét hơn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ những đối tượng nên phẫu thuật nâng mũi đẹp để khắc phục khuyết điểm của mũi.

 

TRƯỜNG HỢP MŨI THẤP TẸT/NGẮN HẾCH

Tình trạng chung của người Châu Á là chiếc mũi thấp tẹt và ngắn hếch. Khuyết điểm này khiến cho tổng thể gương mặt thiếu cân đối và cũng là cho nhiều chị em mất tự tin trong giao tiếp. Do vậy, để khắc phục khuyết điểm này không còn cách nào khác can thiệp thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi.

Với việc áp dụng các phương pháp nâng mũi đẹp, phù hợp với tình trạng của bản thân sẽ hạn chế được các biến chứng xấu và đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Bạn cũng có thể tham khảo tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện để lựa chọn công nghệ nâng mũi hiện đại, đảm bảo an toàn.

 

Những đối tượng nên phẫu thuật nâng mũi đẹp tại Nangmuislinedep.com.vn
Những đối tượng nên phẫu thuật nâng mũi đẹp

 

ĐẦU MŨI TO THÔ, BỊ BÓNG ĐỎ

Những trường hợp da mũi mỏng, đầu mũi to thô và dễ bị bóng đỏ thì khi áp dụng phương pháp nâng mũi đẹp có thể cải thiện tối ưu. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi. Từ đó, tránh được tình trạng bóng đỏ cũng như lộ sóng mũi, đảm bảo tính thẩm mỹ cho gương mặt.

Đối với những trường hợp da mũi mỏng thì bác sĩ sẽ thực hiện nâng sống mũi có độ cao vừa phải, đảm bảo được tính tự nhiên nhưng dáng mũi vẫn cao bay và thanh thoát. Ngoài ra, bác sĩ sẽ thu gọn đầu mũi và tạo hình lỗ mũi hạt chanh. Chỉ sau khoảng 60 phút, chị em sẽ sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ.

 

Tiêu chuẩn nâng mũi đẹp là như thế nào?

 

PHẦN TRỤ MŨI BỊ THẤP, CÁNH MŨI BÈ

Rất nhiều chị em hiện nay gặp phải khuyết điểm trụ mũi bị thấp và cánh mũi to bè. Tình trạng này khiến cho dáng mũi thô to và thiếu sự cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt. Việc áp dụng các phương pháp nâng mũi đẹp sẽ giúp nâng cao trụ mũi, thu gọn cánh mũi to nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện.

Các kĩ thuật nâng mũi đẹp hiện nay cũng được cải tiến hiện đại nhằm hạn chế xâm lấn, rút ngắn thời gian thực hiện cũng như hồi phục. Do vậy, các chị em có thể an tâm thực hiện và lựa chọn cho mình một giải pháp nâng mũi phù hợp với chi phí tiết kiệm tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

 

Những đối tượng nên phẫu thuật nâng mũi đẹp ở Nangmuislinedep.com.vn
Những đối tượng nên phẫu thuật nâng mũi đẹp

 

NGƯỜI CÓ MŨI LỆCH VẸO/MŨI NÂNG HỎNG

Việc áp dụng các phương pháp nâng mũi cũng rất phù hợp cho những trường hợp đã từng nâng mũi nhưng hỏng, mũi bị lệch vẹo sau nâng. Tuy nhiên, với những trường hợp này bạn cần tỉnh táo để lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Bởi vì những trường hợp nâng mũi hỏng thường khá phức tạo, trong quá trình thực hiện bác sĩ phải tiến hành bóc tách và lấy sụn nâng mũi cũ. Từ đó, tạo dáng mũi mới phù hợp với chất liệu sụn nâng mũi cao cấp. Với các phương pháp nâng mũi, chị em cần có thời gian hồi phục từ 7-10 ngày.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh đang ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại với việc sử dụng chất liệu sụn cao cấp. Các phương pháp nâng mũi đẹp tại đây đều được thực hiện với quy trình an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Các phương pháp nâng mũi đẹp, an toàn tại MEDIKA như: Nâng mũi Dika Plus, nâng mũi cấu trúc Nano, nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc Surgiform, nâng mũi sụn sườn… Nhờ đó, chị em có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với các dáng mũi đẹp như: Charm, Beauty, Perfect… Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn dáng mũi phù hợp, chuẩn tỉ lệ với tổng thể gương mặt.

Bài viết trên đã chia sẻ thông tin về những đối tượng nên thực hiện nâng mũi đẹp. Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp nâng mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng như chương trình ưu đãi hiện có, chị em có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.